நடத்துவார் நடத்துவார் - Nadathuvar Nadathuvar

 நடத்துவார் நடத்துவார் - Nadathuvar Nadathuvar


நடத்துவார் நடத்துவார் 

இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)

திகையாதே கலங்காதே (2)

இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)

    

நடத்துவார் நடத்துவார் 

இயேசு உன்னை நடத்துவார்


நல்ல மேய்ப்பன் 

இயேசு இருக்கையில் 

சோர்ந்து போனாயோ மகனே(ளே) (2)

பெலப்படுத்தி நிறுத்துவார் 

கன்மலையில் உன்னை கட்டிடுவார் (2)

நடத்துவார் நடத்துவார் 

இயேசு உன்னை நடத்துவார்


கனக பாதையில் நடந்தாயோ 

காக்கும கர்த்தர் உண்டல்லவோ (2)

கானானில் கொண்டு சேர்த்திடுவார் 

நீரூற்றுகளை நீ கண்டிடுவாய் (2)


நடத்துவார் நடத்துவார் 

இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)

திகையாதே கலங்காதே (2)

இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)

Nadathuvaar Nadathuvaar

Yeasu Unnai Nadathuvaar

Thigaiyathae Kalangathae 

Yeasu Unnai Nadathuvaar


Nadathuvaar Nadathuvaar

Yeasu Unnai Nadathuvaar


Nalla Meippan Yesu Irukaiyil

Sornthu Ponayo Maganae (Magalae)

Belapaduththi Niruththuvaar

Kanmalaiyil Unnai Kattiduvaar

Nadathuvaar Nadathuvaar

Yeasu Unnai Nadathuvaar


Kaanaga Paathaiyil Nadanthaayo

Kaakkum Karththar Undallavo

Kaanaanil Kondu Searththiduvaar

Neeruttukalai Nee Kandiduvaai


Nadathuvaar Nadathuvaar

Yeasu Unnai Nadathuvaar

Thigaiyathae Kalangathae 

Yeasu Unnai Nadathuvaar



நடத்துவார் நடத்துவார் - Nadathuvar Nadathuvar


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post