காணிக்கை தருவாயே - Kaanikai Tharuvayae

 காணிக்கை தருவாயே - Kaanikai Tharuvayae


பல்லவி


காணிக்கை தருவாயே-கர்த்தருக்குனது

காணிக்கை தருவாயே


அனுபல்லவி


காணிக்கை தா உனக்காய் ஆணிக் குரிசி லேசு

வேணும் ரட்சிப்பினை நீ காணும்படி செய்ததால். - காணிக்கை


சரணங்கள்


1. பத்தில் ஒரு பங்குதானோ?-பத்தினில் கட்டுப்

பட்ட யூதருக் கல்லவோ?

அத்தன் உனக்களித்த அளவை உட்கார்ந்து பார்த்தால்,

பத்தில் ஒரு பங்கல்ல, பல மடங்காகிடாதோ? - காணிக்கை


2. உன்றன் உடல் உன் சொந்தமோ?-அதைவிடினும்

உன் மனம் ஆவி பந்தமோ?

அன்னவன் உடைய தென்றறிந்து உணர்வாயானால்

உன்னையும் உன்னுடைய உடைமையுமல்லோ ஈவாய்?- காணிக்கை


3. தேவ வசனம் பரப்ப,-அதனுக்கென்று

செல்லும் செலவை நிரப்ப,

ஆவலாய் யேசுவுக்கே ஆராதனை நடத்தும்

தேவ ஊழியத்துக்கும் திறந்த மனதுடனே - காணிக்கை


4. பயிர் பலன் மூலமாகவும்,-இன்றும் பலர்க்குப்

பணம் முதலானதாகவும்,

உயிர்ப் பிராணியாகவும் உதவும் கடவுளுக்கே

உயிரைப் படைப்பாயோ, உடைமையைக் கொடாவிடில்? - காணிக்கை




 Kaanikai Tharuvayae Karththarukunathu

 Kaanikai Tharuvayae


Kaanikkai Thaa Unakkaai Aani Kurisi Leasu

Veanum Ratchippinai Nee Kaanum Padi Seiththaal


1.Paththil Oru Panguthaano Paththinil Kattu

Patta Yutharukku kallavo

Aththan Unakkaliththa Alavai Utkaarnthu Paarththaal

Paththil Oru Pankalla Pala Madankaakidaatho


2.Untran Udal Un Sonthamo Athai Vidinum

Un Manam Aavi Panthamo

Annavan Udaiya Thentrarinthu Unarvaayaanaal

Unnaiyum Unnudaiya Udaimaiyumallo Eevaai


3.Deva Vasanam Parappa Athanukentru

Sellum Sealavai Nirappa

Aavalaai Yeasuvukkae Aaraathanai Nadaththum

Deva Oozhiyaththukkum Thirantha Manathudanae 


4.Payir Palan Moolamaagavum Intrum Palarkku

Panam Muthalaanathaagavum

Uyir Piraaniyaagavum Uthavum Kadavulukkae

Uyirai Padaipaayo Udaimaiyai Kodaavidil 



காணிக்கை தருவாயே - Kaanikai Tharuvayae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post