வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும் - Vaarum Deiva Aavi Vaarum
1. வாரும், தெய்வ ஆவீ, வாரும்
எங்கள் ஆத்துமத்திலே;
எங்களுக்குயிரைத் தாரும்
வாரும் சுத்த ஆவியே;
ஞான தீபம்
ஸ்வாமி, நீரே ஏற்றுமே!
2. எங்கள் நெஞ்சில் நல்ல புத்தி
தெய்வ பக்தி தோன்றவே,
அதை நீர் குணப்படுத்தி,
தப்பு சிந்தை யாவுமே
மாற்ற வாரும்,
நல்ல தெய்வ ஆவியே!
3. மோட்ச மார்க்கத்தைக் குறித்து
எவ்வகைத் தப்பெண்ணமும்
நீக்கி எங்களைத் தற்காத்து,
நல்லோராக்கியருளும்;
கால் தள்ளாடில்
பெலன் ஈந்து தாங்கிடும்.
4. நெஞ்சு எங்களில் கலங்கி,
"நாயகனே இரட்சியும்,"
என்று கெஞ்சும்போதிரங்கி
ஆற்றித் தேற்றிக் கொண்டிரும்!
துன்பம் நீங்க
நீர் சகாயராய் இரும்.
1.Vaarum Deiva Aavi Vaarum
Engal Aaththumaththilae
Engalukku Uyirai Thaarum
Vaarum Suththa Aaviyae
Gaana Deepam
Swami Neerae Yeattrumae
2.Engal Nenjil Nalla Puththi
Deiva Bakthi Thontrave
Athai Neer Gunapaduththi
Thappu Sinthai Yaavumae
Maattra Vaarum
Nalla Deiva Aaviyae
3.Motcha Maarkkaththai Kuriththu
Evvagai Thappennamum
Neekki Engalai Tharkaaththu
Nalloraakkiyarulum
Kaal Thallaadil
Belan Eenthu Thaangidum
4.Nenju Engalail Kalangi
Naayaganae Ratchiyum
Entrum Kenjum Pothirangi
Aattri theattri Kondirum
Thunbam Neenga
Neer Sagaayaraai Irum