சர்வத்தையும் அன்பாய் - Sarvathaiyum Anbaai

 சர்வத்தையும் அன்பாய் - Sarvathaiyum Anbaai


1. சர்வத்தையும் அன்பாய்

காப்பாற்றிடும் கர்த்தாவை,

அநேக நன்மையால்

ஆட்கொண்ட நம் பிரானை

இப்போது ஏகமாய்

எல்லாரும் போற்றுவோம்;

மா நன்றி கூறியே,

சாஷ்டாங்கம் பண்ணுவோம்.


2. தயாபரா, என்றும்

எம்மோடிருப்பீராக;

கடாட்சம் காண்பித்து

மெய் வாழ்வை ஈவீராக;

மயங்கும் வேளையில்

நேர்பாதை காட்டுவீர்;

இம்மை மறுமையில்

எத்தீங்கும் நீக்குவீர்.


3. வானாதி வானத்தில்

என்றென்றும் அரசாளும்

திரியேக தெய்வத்தை,

விண்ணோர் மண்ணோர் எல்லோரும்

இப்போதும் எப்போதும்

ஆதியிற்போலவே

புகழ்ந்து ஸ்தோத்திரம்

செலுத்துவார்களே.



1.Sarvathaiyum Anbaai

Kaappattridum Karththaavai

Anega Nanmaiyaal

Aatkonda Nam Piraanai

Ippothu Yeagamaai

Ellarum Pottuvom

Maa Nantri Kooriyae

Saastangal Pannuvom


2.Thayaaparaa Entrum

Emmodiruppeeraaga

Kadaatchyam Kaanbiththu

Mei Vaazhvai Eeveeraaga

Mayangum Vealaiyil

Nearpaathai Kaattuveer

Emmai Marumaiyil

Eththeengum Neekkuveer


3.Vaanaathi Vaanaththil

Entrentum Arasaalum

Thiriyeaga Deivaththai

Vinnoor Mannoor Ellorum

Ippothum Eppothum

Aathirpolavae

Pugalnthu Sthosthiram

Sealuththuvaargal


Sarvathaiyum Anbaai - சர்வத்தையும் அன்பாய்




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post