பூர்வ பிரமாணத்தை - Poorva Piramaanathai

 பூர்வ பிரமாணத்தை - Poorva Piramaanathai


1. பூர்வ பிரமாணத்தை

அகற்றி, நாதனார்

சிறந்த புது ஏற்பாட்டை

பக்தர்க்கு ஈகிறார்.


2. ஜோதியில் ஜோதியாம்

மாசற்ற பாலனார்,

பூலோகப் பாவத்தால் உண்டாம்

நிந்தை சுமக்கிறார்.


3. தம் பாலிய மாம்சத்தில்

கூர் நோவுணர்கிறார்;

தாம் பலியென்று ரத்தத்தில்

முத்திரை பெறுகிறார்.


4. தெய்வீக பாலனே,

இயேசு என்றுமே நீர்

மெய் மீட்பராய் இந்நாளிலே

சீர் நாமம் ஏற்கிறீர்.


5. அநாதி மைந்தனாய்,

விண் மாட்சிமையில் நீர்

பிதா நல்லாவியோடொன்றாய்

புகழ்ச்சி பெறுவீர்.



1.Poorva Piramaanathai

Agattri Naathanaar

Sirantha Puthu Yearpaattai

Baktharkku Eegiraar


2.Jothiyil Jothiyaam

Maasattra Baalanaar

Poolaga Paavaththaal Undaam

Ninthai Sumakkiraar


3.Tham Paaliya Maamsaththil

Koor Nouvnarkiraar

Thaam Paliyentru Raththathil

Muththirai Pearukiraar


4.Deiveega Paalaganae

Yeasu Entrumae Neer

Mei Meetparaai Innaalilae

Seer Naamam Yearkireer


5.Anaathi Mainthanaai

Vin Maatchimaiyil Neer

Pithaa Nallaaviyodentraai

Pugalchi Pearuveer

பூர்வ பிரமாணத்தை - Poorva Piramaanathai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post