இவ்வுயர் மலைமீதினில் - Evvuyar Malai Meethinil

 இவ்வுயர் மலைமீதினில் - Evvuyar Malai Meethinil


1. இவ்வுயர் மலைமீதினில்

எம் நாதா, உந்தன் பாதத்தில்

எம் பாவக் கண்ணால் காண்கிறோம்

உம் தாசர் பூர்வ பக்தராம்;

சீனாய் மலைமேல் கற்பனை

வானோரால் பெற்ற மோசேயை;

தீ, காற்று, கம்பம் கண்டோனை

மா மென்மை சத்தம் கேட்டோனை.


2. இவ்வுயர் மலை மீதிலே

எம் நாதர் சீஷர் மூவரே;

கற்பாறை போன்ற பேதுரு

நிற்பான் எப்பாவம் எதிர்த்து;

இடி முழக்க மக்களாம்;

கடிந்த பேச்சு யாக்கோபாம்

‘அன்பே கடவுள்’ போதிப்பான்

உன்னத ஞானியாம் யோவான்.


3. இவ்வுயர் மலைமீதிலும்

உயர்ந்து உள்ளம் பொங்கிடும்;

பரமன் ஜோதி தோன்றிடும்.

பகலோன் ஜோதிமாய்த்திடும்;

மா தூய ஆடை வெண்மையே,

ஆ மாந்தர் காணா விந்தையே!

நாம் மேலும் மேலும் ஏறியே

நம் நாதர் ரூபம் காண்போமே.


4. இவ்வுயர் மலைமீதினில்

எம் நாதர் தூய பாதத்தில்,

மா இருள் மேகம் மூடினும்,

மா ஜோதி பார்வை வாட்டினும்,

காண்போமே தெய்வ மைந்தனை,

கேட்போமே தெய்வ வார்த்தையை.

‘இவர் என் நேச மைந்தனார்!

இவர்க்குச் செவிகொடுப்பீர்.’



1.Evvuyar Malai Meethinil

Em Naatha Unthan Paathathil

Em Paava Kannaal Kaankirom

Um Thaasar Poorva Baktharaam

Seenaai Malai Mael Karpanai

Vaanoraal Pettra Mosaiyai

Thee Kattru Kambam Kandonai

Maa Meanmai Saththam Keattonai


2.Evvuyar Malai Meethilae

Em Naathar Sheeshar Moovarae

Karpaarai Pontra Peathuru

Nirpaan Eppaavam Ethirththu

Idi Mulakka Makkaalaam

Kadintha Peachu Yokkoobaam

Anbae Kadavul Pothippaan

Unnatha Gnaaniyaam Yovaan


3.Evvuyar Malai Meethilum

Uyarnthu Ullam Pongidum

Paraman Jothi Thontridum

Pagalon Jothiyamaaiththidum

Maa Thooya Aadai Venmaiyae

Aa Maanthar Kaanaa Vinthaiyae

Naam Mealum Mealum Yeariyae

Nam Naathar Roobam Kaanpomae


4.Evvuyar Malai Meethinil

Em Naathar Thooya Paathathil

Maa Erul Meagam Moodinum

Maa Jothi Paarvai Vaattilnum

Kaanpomae Deiva Mainthanai

Keatpomae Deiva Vaarththaiyai

Evar En Neasa Mainthanaar

Evarkku Seavikoduppeer 


இவ்வுயர் மலைமீதினில் - Evvuyar Malai Meethinil


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم