அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் - Ariyanaiyil Amarndhirukkum

 அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் - Ariyanaiyil Amarndhirukkum


அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும்

தொன்மை வாய்ந்தவரே 

முடிவில்லா ராஜ்ஜியத்தை 

என்றென்றும் உடையவரே


உம் ஆடைகள் வெண்பனி போல் உள்ளது 

உம் தலைமுடி வெண்மையாய் இருக்கின்றது 

உம் பாதங்கள் வெண்கலமாய் உள்ளது

உம் முகமோ சூரியன் போல் உள்ளது


பாத்திரரே பரிசுத்தரே

துதிகளிலே வசிப்பவரே


தலைமுறை தலைமுறையாய் நீர்

ஆளுகை செய்பவரே

அசைவில்லா ராஜ்ஜியத்தை நீர்

எனக்காக வைத்தவரே


பாத்திரரே பரிசுத்தரே 

துதிகளிலே வசிப்பவரே



Ariyanaiyil Amarndhirukkum 

Thonmai vaaindhavarae

Mudivilla Rajiyathai 

Endrendrum udaiyavarae


Um aadaigal ven pani polulladhu

Um thalaimudi venmaiyai irukindradhu

Um paathangal vengalamai ulladhu

Um mugamo suriyan pol ulladhu


Paathirarae parisutharae

Thudhigalilae vasippavarae


Thalaimurai thalaimuraiyai

Neer aalugai seibavarae

Asaivilla rajiyathai neer 

Enakkaga vaithavarae


Paathirarae parisutharae

Thudhigalilae vasippavarae


Paathirarae | பாத்திரரே| Asborn Sam



அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் - Ariyanaiyil Amarndhirukkum

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post