ஆவியை மழை போலே - Aaviyai Mazhai polae

 ஆவியை மழை போலே - Aaviyai Mazhai polae


ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும், – பல

சாதிகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.


அனுபல்லவி


பாவிக்காய் ஜீவனை விட்ட கிறிஸ்தே,

பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை


சரணங்கள்


1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி

அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்

இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ

ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை


2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்

தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,

பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு

பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை


3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்

கடினங் கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்

தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து

சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை


4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்

சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்

பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்

பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை


Aaviyai Mazhai polae Ootrum – Pala

Saathikalai Yesu Manthaiyir Kootum


Paavikkai Jeevanai Vitta Kiristhae

Parinthu Neer Peasiye Irangida Seiyum – Aaviyai


1.Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi

Arul Maari Poliyare Paralogam sentreer

Inba perukkilae Pongi Magila

Yeralamaana Janangalai Searum – Aaviyai


2.Sitharundalaikira Aattai Pinnum

Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu

Patharathe Naan Thaan Un Nal Meippan Yesu

Bakkiyarennum Nal Vaakaiyarulum – Aaviyai


3. Kathiruntha Pala Pearum – Manam

Kadinam Kollaa Munne Um Paatham Searum

Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu

Suthalogam vara Thuyaavi Oottrum – Aaviyai


4. Thothira Geethangal Paadi – Engum

Suvishesa Jeyaththaiye Nitham Nitham Thedi

Paathiraraga Anegarelumba

Parisutha Aaviyin Arul Maari Oottrum – Aaviyai



ஆவியை மழை போலே - Aaviyai Mazhai polae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post