ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே - Aathumaakkal Meipparae

 ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே - Aathumaakkal Meipparae


1.ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே,

மந்தையைப் பட்சிக்கவும்

சாத்தான் பாயும் ஓநாய் போல்

கிட்டிச்சேரும் நேரமும்,

நாசமோசம் இன்றியே

காரும், நல்ல மேய்ப்பரே.


2.பணம் ஒன்றே ஆசிக்கும்

கூலியாளோ ஓடுவோன்;

காவல் இன்றிக் கிடக்கும்

தொழுவத்தின் வாசல்தான்;

வாசல், காவல் ஆன நீர்

மந்தைமுன் நின்றருள்வீர்.


3.கெட்டுப்போன யூதாஸின்

ஸ்தானத்திற்குத் தேவரீர்,

சீஷர் சீட்டுப்போடவே

மத்தியா நியமித்தீர்;

எங்கள் ஐயம் யாவிலும்,

கர்த்தரே, நடத்திடும்.


4.புது சீயோன் நகரில்

பக்தர் வரிசையிலே

நிற்கும் மத்தியாவோடும்

நாங்கள் சேரச் செய்யுமே

கண் குளிர உம்மையும்

காணும் பாக்கியம் அருளும்.


1.Aathumaakkal Meipparae

Manthaiyai Patchikkavum

Saaththaan Paayum Oonaai Poal

Kittisearum Nearamum

Naasamosam Intriyae

Kaarum Naala Meipparae


2.Panam Ontrae Aasikkum

Kooliyaalo Ooduvaan

Kaaval Intri Kidakkum

Thozhuvaththin Vaasalthaan

Vaasal Kaaval Aaana Neer

Manthai Mun Nintrarulveer


3.Kettupona Yuthaasin

Sthanaththirkku Devareer

Sheeshar Seerpodavae

Maththiyaa Niyamiththeer

Engal Ayam Yaavilum

Karththrae Nadaththidum


4.Puthu Seeyon Nagaril

Bakthar Varisaiyilae

Nirkkum Matthiyavodum

Naangal Seara Seiyumae

Kan Kulira Ummaiyum

Kaanum Baakkiyam Arulum





ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே - Aathumaakkal Meipparae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post