ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே - Aa Bakkiya Deiva Baktharae

 ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே - Aa Bakkiya Deiva Baktharae


1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;

உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;

வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்

வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;

சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்

இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.


2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;

மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை

முடித்து, இனி அலைவும்

சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;

சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்

நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.


3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;

இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;

இப்போதபாய புயலும்

உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;

சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்

இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.


4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;

உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,

மாண்பாய் எழும்புமளவும்

விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;

சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்

நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.


5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,

பரிந்து பேசும் மீட்பரே,

வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,

கடாட்சம் வைத்து ஆளுமே;

சீர் பக்தரோடு நாங்களும்

மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.



1.Aa Bakkiya Deiva Baktharae

Um Neenda Poar Mudinthathae

Vettri Kondae Sarvaayutham

Vaithu Vittdeer Karthaavidam

Seer Baktharae Amarnthu Neer

Yeasuvin Paathaththil Vaazhveer


2.Aa Bakkiya Deiva Baktharae

Maa Aluppaam Pirayaanaththai

Mudiththu Ini Alaivum

Soorvum Illamal Vaazhnthidum

Seer Baktharae Amarnthu Neer

Nal veettil Ilaippaaruveer


3.Aa Bakkiya Deiva Baktharae

Ejjeeva Yaaththirai Oointhathae

Ippothapaaya Puyalum

Ummai Searaathu Kinjiththum

Seer Baktharae Amarnthu Neer

Inba Thuraiyil Thanguveer


4.Aa Bakkiya Deiva Baktharae

Um Meani Mannil Thoongavae

Maanpaai Elumbumalavum

Vizhiththu Kaaththu Kondirum

Seer Baktharae Amarnthu Neer

Nam Raaja Varuvaar Enbeer 


5.Kealum Thooyorin Naatharae

Parinthu Peasum Meetparae

Vaazh Naal Ellaam Nallaaviyae

Kadaatcham Vaithu Aalumae

Seer Baktharodu Naangalum

Mealogin Seara Seithidum

ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே - Aa Bakkiya Deiva Baktharae





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post