இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் - Yesuvin Naamamae Thiru Naamam

 இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் - Yesuvin Naamamae Thiru Naamam


இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் - முழு

இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்.


1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே - விசு

வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே.


2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் - அதை

நித்தமும் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம்.


3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் - இது

சத்திய விதேய மனமொத்தநாமம்.


4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும்நாமம் - நமை

அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம்.


5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி - பெரும்

பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி.



Yeasvin Naamamae Thirunaamam - Muzhu

Iruthayaththaal Thozhuvoam Naamum.


1.Kaasiniyil Athanuk Kinaiyillaiyae - Visu

Vaasiththa Pearkalukkuk Kuraiyillaiyae.


2.Iththaraiyil Meththavathi Sayanaamam - Athai

Niththamum Thozhupavarkku Jeyanaamam.


3.Uththama Makimai Pirasiththa Naamam - Ithu

Saththiya Vitheaya Mana Moththanaamam.


4. Vinnavarum Pannudan Kondaadum Naamam - Namai

Andidum Peai Bayanthodu Deva Naamam.


5.Patsamulla Ratsaiseyu Mubakaari - Perum

Paavappinikal Neekkum Parikaari.


இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் - Yesuvin Naamamae Thiru Naamam


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post