ஏதேன் தோட்டத்திலே - Yeathean Thottaththilae

 ஏதேன் தோட்டத்திலே - Yeathean Thottaththilae


ஏதேன் தோட்டத்திலே திருமணமாம்

ஆதமுக்கும் ஏவாளுக்கும் திருமணமாம் -2

குயில்கள் பாடியதே

மயில்கள் ஆடியதே

குதூகலமான ஆரம்பம் ஆனந்தம் - 2 -ஏதேன்


1.தேவன் வந்தாராம்

ஆதாமின் தனிமையை கண்டாராம்

முடிவு செய்தாராம்

ஏற்ற துணையை தந்தாராம் - 2

அன்று பிறதந்து குடும்பம்

அதுவே உலகின் இன்பம் -2

தேவன் தந்தார் அதிசய வாழ்வு- ஓ ஓ


2.அழகிய பூஞ்சோலை

திருணமான பந்தலாகியதாம்

செடிகள், கொடிகள், மலர்கள்,

இனிய தோரணமாகியதாம் -2

பறவைகள் வாழ்த்து பாட

விலங்குகள் தாளம் போட - 2

முதன் முதலாக முழங்கிய மேளம்- ஓ ஓ



Yeathean Thottaththilae Thirumanamaam

Aathamukkum Yeavaalkkum Thirumanamaam - 2

kuyilgal paadiyathae

Maiyilgal Aadiyathae

Kuthukalamaana Aarambam Aanantham


1.Devan Vanthaaram

Aathaamin Thanimaiyai Kandaaram

mudiuv seithaaram 

Yeattra Thunaiyai Thanthaaram

Antru piranthu Kudumbam

Athuvae Ulagin Inbam

Devan thanthaar Athisaya Vaaluv -Oh Ohh


2.Alagiya Pooncholai

Thirunamana Panthalaagiyathaam

Seadigal Kodigal Malargal 

Iniya Thoranmaagiyathaam

Paravaigal Vaalthu Paada

Vilangugal Thaalam Pooda

Muthan Muthalaga Mulangiya Mealam  -Oh Ohh


ஏதேன் தோட்டத்திலே - Yeathean Thottaththilae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post