ஏசு நாயகனைத் துதி - Yeasu Naayaganai Thuthi

 ஏசு நாயகனைத் துதி - Yeasu Naayaganai Thuthi 


பல்லவி


ஏசு நாயகனைத் துதி செய், செய்,

செய், செய், செய், ஏசு நாயகனை.


சரணங்கள்


1.பாசந்தனிலுழலும் பேய் மதியே, ஐயன்

பாதத்தை அன்றி உனக்கார் கதியே?

பூசும் மாங்கிஷ மொடு புவி நிதியே வெறும்

பொய், பொய், பொய், பொய், பொய். - ஏசு


2.ஆணுவ மெனும் பேயினை முடுக்கும், பர

மானந்த சுக கிரக பதம் கொடுக்கும்,

வேண அபீஷ்டங்கள் வந்தடுக்கும், இது

மெய், மெய், மெய், மெய், மெய். - ஏசு


3.தகை பெறும் விண்டலந் தனிலுதயம் செயும்

சசி, கதிர், மீன் முதல் பொருளெதையும்

வகையுடன் அருள் கடவுளை இருதயந்தனில்

வை, வை, வை, வை, வை. - ஏசு


4.நாதபூதபௌதீக ஸ்தாபகனை, வேத

நாவலர் மீதிலென்றும் ஞாபகனை

ஓதரிதான சர்வ வியாபகனைப் பணிந்து

உய், உய், உய், உய், உய். - ஏசு



Yeasu Naayaganai Thuthi Sei Sei

Sei Sei Sei Yeasu Naayaganai


1.Paasanthanil Lulalum Peai Mathiyae Ayan

Paathaththai Antri Unakkaar Kathiyae

Poosum Maankisha Modu Puvi Nithiyae Vearum

Poi Poi Poi Poi Poi 


2.Aanuva Meanum Peayinai Mudukkum Para

Maanantha Suga Kiraka Patham Kodukkum

Veana Abeeistangal Vanthadukkum Ithu

Mei Mei Mei Mei Mei 


3.Thagai Pearum Vindalam Thaniluthayam Seayum

Sasi Kathir Meen Muthal Porulaiyum

Vagaiyidan Arul Kadavulai Irudhayanthanil

Vai Vai Vai Vai Vai 


4.Naatha Pootha Powtheega Sthapaganai Veadha

Naavalar Meethilentrum Gnabaganai

Oothaarithaana Sarva Viyaapaganai Paninthu

Ui Ui Ui Ui Ui 

ஏசு நாயகனைத் துதி - Yeasu Naayaganai Thuthi


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post