ஏன் இந்தப் பாடுதான் - Yean Intha Paaduthan

 ஏன் இந்தப் பாடுதான் - Yean Intha Paaduthan


ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி

என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?


ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமியே


1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்

கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்

அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்

அளவில்லாத் துயரமாகவும்


2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்

முறை முகம் தரைபட வீழவும்

மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு

மரண வாதையினில் மூழ்கவும்


3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்

அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்

செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு

தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்


4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்

பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்

சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்

தாசரும் பதந்தனை நாடவும்


Yean Intha Paaduthan! Swami

Enna Tharuvean Itharkeedu naan


Aanantha Neamiyae Enai Aala Vantha Guru Swamiyae


1.Gethsaemanae yidam Yeagam Athin

Kealu Malar Kaavidai Pogavum

Atchayanae Manam Nogavum - Sol

Alavilla Thuyaramaagavum


2.Muzhanthaal Pasiyittu Thaazhavum Mum

Murai Mugam Tharaipada Veezhavum

Malunga Thuyar Umai Soozhavum Kodu

Marana Vaathaiyinil Moozhkavum


3.Appa Pithavae Entralaikkavum Thuyar

Agala Seiyum Entruraikkavum

Seppum Un Siththam Entru Saattravum Oru

Deva Thoothan Vanthu Theattravum


4.Aaththuma Thuyar Miga Needavum Kuzham

Paaga Uthira Vearvai Oodavum

Saaththira Mozhikal Oththaadavum Unthan

Thaasarum Pathnthanai Naadavum 



ஏன் இந்தப் பாடுதான் - Yean Intha Paaduthan


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post