உனக்கு நிகரானவர் யார் - Unakku Nigaraanavar yaar

 உனக்கு நிகரானவர் யார் - Unakku Nigaraanavar yaar


பல்லவி


உனக்கு நிகரானவர் யார் ? - இந்த

உலக முழுவதிலுமே .


அனுபல்லவி


தனக்கு தானே நிகராம் தாதை திருச் சுதனே

மனுக்குலம் தன்னை மீட்க மானிடனாக வந்த -உனக்கு


சரணங்கள்


1 .தாய் மகளுக்காக சாவாளோ - கூடப் பிறந்த

தமையன் தம்பிக்காய் மாய்வானோ?

நேயன் நேயர்க்காய் சாவானோ? தனதுயிரை

நேர் விரோதிக்காய் ஈவானோ?

நீ இம் மண்ணுலகில் நீசர்கட்காக வந்து

காயும் மனமடவர்க்காக மரித்தாய் சுவாமி .- உனக்கு


2. கந்தை உரிந்தெறிந்தனை - நீதியின் ஆடை

கனக்க உடுத்துவித்தனை,

மந்தையில் சேர்த்துவைத்தனை , கடும் வினைகள்

மாற்றி எந்தனைக் காத்தனை;

கந்த மலர்ப் பாதனே ,கனக ரத்ன மேருவே ,

சிந்தை உவந்து வந்த தியாக ராசனே , சுவாமி - உனக்கு



Unakku Nigaraanavar yaar? Intha

Ulaga Muluvathilumae


Thanakku Thaanae Nigaraam Thaathai Thiru Suthanae

Manukulam Thannai Meetka Maanidanaga Vantha


1.Thaai Magalukkaaga Saavaalo? kooda Pirantha

Thamaiyan Thambikkaai Maaivaano

Neaya Neayarkkaaai Saavaano? Thanathuyirai

Near Virothikkaai Eevaano

Nee Im Mannulagil Neesarkatkaaga Vanthu

Kaayum Manamadavarkkaaga Mariththaai Swami


2.Kanthai Urith Thearinthanai Neethiyin Aadai

Kanakka Uduththu Viththanai

Manthaiyil Searththu Vaiththanai Kadum Vinaigal

Maattri Enthanai Kaaththanai

Kantha Malara Paathanae Kanaga Rathna Mearuvae

Sinthai Uvanthu Vantha Thiyaaga Raasanae Swami


உனக்கு நிகரானவர் யார் - Unakku Nigaraanavar yaar

ஆதியிலே தேவன் வானத்தையும் பூமியையும் சிருஷ்டித்தார்.


In the beginning God created the heaven and the earth.


ஆதியாகமம் : Genesis : 1:1

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post