துதி தங்கிய பரமண்டல - Thuthi Thangiya Paramandala

 துதி தங்கிய பரமண்டல - Thuthi Thangiya Paramandala


பல்லவி


துதி தங்கிய பரமண்டல சுவிசேடக நாமம்,

சுப மங்கள மிகு சம்பிரம சுக சோபன ஷேமம்!


சரணங்கள்


1. அதி சுந்தர நிறை கொண்டுயர் அருள் மோக்கிஷ தீபன்,

கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கித கருணைப் பிரதாபன் - துதி


2. மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம் மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்,

நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும் வந்த மாபரி சுத்தனார் - துதி


3. திருவான் உல கரசாய் வளர் தேவ சொரூபனார்,

ஒரு மாதுடை வினை மாறிட நரர் ரூபமதானார் - துதி


4. ஆபிராம் முனி யிடமேவிய பதிலாள் உபகாரன்,

எபிரேயர்கள் குலம் தாவீதென் அரசற் கோர்குமாரன் - துதி


5. சாதா ரண வேதா கம சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்,

கோதே புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு வேஷன் - துதி


6. விண்ணாடரும் மண்ணாடரும் மேவுந் திருப் பாதன்,

பண்ணோதுவர் கண்ணாம் வளர் பர மண்டல நாதன் - துதி



Thuthi Thangiya Paramandala Suviseadaga Naamam

Suba Mangala Migu Sampirama Suga Shobana Sheamam


1.Athi Sunthara Nirai Konduyar Arul Mokkisha Deepan

Kathi Umbarkal Thozhum Ingitha Karunai Pirathaaban


2.Manthai Aayar Paninthu Paatham Magilnthu Vaalththiya Aththanaar

Ninthaiyaai Oru kanthai Moodavum Vantha Maa Pari Suththanaar


3.Thiru Vaan Ula Karasaai Valara Deva Sorubanaar

Oru Maathudai Vinai Maarida Narar Roobamathaanaar 


4.Aabiraam Muni Yida Meaviya Pathilaal Ubakaaran

Ebireayarkal Kulam Thaaveethen Arasar Koar Kumaaran


5.Saathaaran Veadhaakama Sasthra Suvishean

Koathae Puri Aathaa Mudai Kothra thiru Sheashan


6.Vinnadarum Mannaadarum Meavum Thiru Paathan

Pannuothuvar Kannaam Valar Para Mandala Naathan 


துதி தங்கிய பரமண்டல - Thuthi Thangiya Paramandala


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post