துக்கம் கொண்டாட - Thukkam Kondada

 துக்கம் கொண்டாட - Thukkam Kondada


1.துக்கம் கொண்டாட வாருமே,

பாரும்! நம் மீட்பர் மரித்தார்

திகில் கலக்கம் கொள்ளுவோம்

இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.


2.போர் வீரர், யூதர் நிந்தித்தும்,

மா பொறுமையாய்ச் சகித்தார்

நாமோ புலம்பி அழுவோம்;

இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.


3.கை காலை ஆணி பீறிற்றே,

தவனத்தால் நா வறண்டார்;

கண் ரத்தத்தாலே மங்கிற்றே;

இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.


4.மும்மணி நேரம் மாந்தர்க்காய்,

தம் மெளனத்தாலே கெஞ்சினார்;

நல் வாக்கியம் ஏழும் மொழிந்தே

இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.


5.சிலுவையண்டை வந்துசேர்,

நேசர் ஐங்காயம் நோக்கிப்பார்;

ஒப்பற்ற அன்பைச் சிந்தியேன்;

இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.


6.உருகும் நெஞ்சும் கண்ணீரும்

உள்ளன்பும் தாரும், இயேசுவே;

மாந்தர்மீதன்பு கூர்ந்ததால்

நீர் சிலுவையில் மாண்டீரே!



1. Thukkam Kondada Vaarumae

Paarum Nam Meetppar Mariththaar

Thigil Kalakkam Kolluvom

Yeasu Siluvaiyil Maandaar


2.Poar Veerar Yuthar Ninthithum

Maa Porumaiyaai Sagiththaar

Naamo Pulambi Aluvom

Yeasu Siluvaiyil Maandaar


3.Kai Kaalai Aani Peerittae

Thavanaththaal Naa Varandaar

Kan Raththathalae Mangittrae

Yeasu Siluvaiyil Maandaar


4.Mumani Nearam Maantharkaai

Tham Mounaththalae Kenjinaar

Nal Vaakkiyam Yealum Mozhinthae

Yeasu Siluvaiyil Maandaar


5.Siluvaiyandai Vanthusear

Neasar Aiyankaayam Nokkippaar

Oppattra Anbai Sinthiyean

Yeasu Siluvaiyil Maandaar


6.Urugum Nenjum Kanneerum

Ullanpum Thaarum Yeasuvae

Maanthar Meethu Anbu Koornthathaal

Neer Siluvaiyil Maandaar


துக்கம் கொண்டாட - Thukkam Kondada


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post