மேலோகத்தாரே புகழ்ந்து - Mealokaththaarae Pugalnthu

 மேலோகத்தாரே புகழ்ந்து - Mealokaththaarae Pugalnthu 


1.மேலோகத்தாரே புகழ்ந்து போற்றி 

சாலோசையாய்த் துதித்துப் பாடுங்கள்

ஓயாத அல்லேலூயா!


2.ஓயா ஒளிமுன் நிற்கும் சேனையே

ஆர்ப்பரித்து ஒய்யார தொனியாய்

ஓயாத அல்லேலூயா!


3.மாட்சிமையான பாடல் தொனிக்கும்

ஆட்சி செய்யும் ராஜாவை வாழ்த்திடும்

ஓயாத அல்லேலூயா!


4.கிறிஸ்தேசுவின் முன் ஓசை எழும்பும் 

சதா காலமும் புகழ் மகிமை

ஓயாத அல்லேலூயா!



1.Mealokaththaarae Pugalnthu Pottri

Saalosaiyaai Thuthithu Paadungal

Ooyaatha Alleluyaa


2.Ooya Ozhi Mun Nirkum Seanaiyae

Aarpariththu Oyiyaara Thoniyaai

Ooyaatha Alleluyaa


3.Maatchimaiyaana Paadal Thonikkum

Aatchi Seiyum Raajavai Vaalththidum

Ooyaatha Alleluyaa


4.Kiristhesuvin Mun Oosai Eluppum

Sathaa Kaalamum Pugal Magimai

Ooyaatha Alleluyaa

மேலோகத்தாரே புகழ்ந்து - Mealokaththaarae Pugalnthu


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post