மங்களம் ஜெயமங்களம் - Mangalam Jeyamangalam

 மங்களம் ஜெயமங்களம் - Mangalam Jeyamangalam


பல்லவி


மங்களம் ஜெயமங்களம்! 

மாசில்லா திரியேகர்க்கு 


அனுபல்லவி


சங்கையின் ராஜர்க்கு 

எங்குமாபுகழ் நேசர்க்கு - மங்களம்


சரணங்கள்


1.அந்தம் ஆதி யில்லாதவர், 

விந்தை யுலகம் செய்தவர், 

முந்த நமை நேசித்தவர், 

மூவுலகுக்கும் ஆண்டவர் 

சந்ததம் வாழ்பவர்,

எந்தையாம் பிதாவுக்கு.


2.வான லோகமே விட்டு, 

ஈனப்பாவியையிட்டு 

தானமா யுயிர் விட்டு 

தீன நரரைத் தான் மீட்டு, 

வாழும் மணவா ளர்க்கு 

நன்மைசெய் மனுவேலர்க்கு.


3.சுத்த இதயமே தந்து, 

பக்தர் மனதிலே வந்து 

அத்த னாலயமா யீந்து 

நித்தம் துதிபெற நின்று, 

சத்தியம் போதிக்கும் 

சுவாமி பரிசுத்தாவிக்கும்.



Mangalam Jeyamangalam

Maasilla Thiriyeakarkku


Sangaiyin Raajarkku

Engumaa Pugal Neasarkku


1.Antham Aathi Yillathavar

Vinthai Ulagam Seithavar

Muntha Namai Neasiththavar

Moovulalkkum Aandavar

Santhatham Vaazhbavar

Enthaiyaam Pithaauvkku


2.Vaana Logamae Vittu

Eena Paaviyai Yittu

Thaanamaa Uyir Vittu

Theena Nararai Thaan Meettu

Vaazhum Manavaalarkku

Nanmai Sei Manuvealarkku


3.Suththa Idhayamae Thanthu

Bakthar Manathilae Vanthu

Aththa Naalayamaa Eeinthu

Niththam Thuthi Peara Nintru

Saththiyam Pothikkum

Swami Parisuththaavikkum

மங்களம் ஜெயமங்களம் - Mangalam Jeyamangalam


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post