மகிழ்ச்சி பண்டிகை - Magilchi Pandikai

மகிழ்ச்சி பண்டிகை - Magilchi Pandikai


1.மகிழ்ச்சிப் பண்டிகை கண்டோம்,

அகத்தில் பாலனைப் பெற்றோம்;

விண் செய்தி மேய்ப்பர் கேட்டனர்,

விண் எட்டும் மகிழ் பெற்றனர்.


2.மா தாழ்வாய் மீட்பர் கிடந்தார்,

ஆ! வான மாட்சி துறந்தார்;

சிரசில் கிரீடம் காணோமே,

அரசின் செல்வம் யாதுமே.


3.பார் மாந்தர் தங்கம் மாட்சியும்

ஆ! மைந்தா இல்லை உம்மிலும்; 

விண்ணோரின் வாழ்த்துப்பெற்ற நீர்

புல்லணை கந்தை போர்த்தினீர்.


4.ஆ! இயேசு பாலன் கொட்டிலின்

மா தேசு விண் மண் தேக்கவே,

நள்ளிருள் நடுப் பகலாம்,

வள்ளல்முன் சூரியன் தோற்குமாம்.


5.ஆ! ஆதி பக்தர் தேட்டமே!

ஆ! ஜோதி வாழ்வின் விடிவே!

ஆ! ஈசன் திரு வார்த்தை நீர்!

தாவீதின் மைந்தன் கர்த்தன் நீர்.


6.பண்டிகை இன்றே வருவீர்,

திண்ணமாய் நெஞ்சில் தங்குவீர்;

ஓய்ந்த எம் கானம் மீண்டிடும், 

ஓய்வின்றி பூரித்தார்த்திடும்.



1.Magilchi Pandikai Kandom

Agaththil Paalanai Pettrom

Vin Seithi Meippar Keattanar

Vin Ettum Magil Pettanar


2.Maa Thaazhvaai Meetpar Kidanthaar

Aa Vaana Maatchi Thuranthaar

Sirasil Kreedam Kaanomae

Arasin Selvam Yaathumae


3.Paar Maanthar Thangam Maatchiyum

Aa Maintha Illai Ummilum

Vinnorin Vaazththu Pettra Neer

Pullanai Kanthai Poarththineer


4.Aa Yeasu Paalan Kottilin

Maa Theasu Vin Man Theakkavae

Nallirul Nadup Pagalaam

Vallal Mun Sooriyan Thoarkkumam


5.Aa Aathi Bakthar Theattamae

Aa Jothi Vaazhvin Vidivae

Aa Eesan Yhiru Vaarththai Neer

Thaaveethin Mainthan Karththan Neer


6.Pandikai Intre Varuveer

Thinnamaai Nenjil Thanguveer

Oointha Em Kaanam Meendum

Ooivintri Pooriththaarththidum


மகிழ்ச்சி பண்டிகை - Magilchi Pandikai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post