குருசினில் தொங்கியே குருதியும் - Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum

 குருசினில் தொங்கியே குருதியும் - Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum


பல்லவி


குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய,

கொல்கதா மலைதனிலே-நம்

குருவேசு சுவாமி கொடுந் துயர், பாவி,

கொள்ளாய் கண் கொண்டு.


சரணங்கள்


1.சிரசினில் முள்முடி உறுத்திட, அறைந்தே

சிலுவையில் சேர்த்தையோ!-தீயர்

திருக்கரங் கால்களில் ஆணிகளடித்தார்,

சேனைத்திரள் சூழ. - குருசினில்


2.பாதகர் நடுவில் பாவியினேசன்

பாதகன்போல் தொங்க,-யூத

பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணிப்

படுத்திய கொடுமைதனை. - குருசினில்


3.சந்திரசூரிய சகல வான் சேனைகள்

சகியாமல், நாணுதையோ!-தேவ

சுந்தர மைந்த னுயிர் விடுகாட்சியால்

துடிக்கா நெஞ்சுண்டோ? - குருசினில்


4.ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த

இறைவன் விலாவதிலே,-அவர்

தீட்டிய திட்சைக் குருதியும் ஜலமும்

திறந்தூறோடுது, பார்; - குருசினில்


5.எருசலேம் மாதே, மறுகி நீயழுது

ஏங்கிப் புலம்பலையோ?-நின்

எருசலையதிபன் இள மணவாளன்

எடுத்த கோல மிதோ? - குருசினில்


Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vadiya

Golgatha Malaithanilae Nam

Kuruveasu Swami Kodun Thuyar Paavi

Kollaai Kan Kondu


1.Sirasinil Mulmudi Uruththida Arainthae

Siluvaiyil Searththaiyo Theeyar

Thirukkarang Kaalkalil Aanikaladiththaar

Seanai Thiral Soozha


2.Paathakar Naduvil Paaviyineasan

Paathakan Poal Thonga Yutha

Paathagar Parikaasangal Panni

Paduththiya Kodumaithanai


3.Santhira Sooriya Sagala Vaan Seanaikal

Sagiyaamal Naanuthaiyo Deva

Sunthara Mainthanuyir Vidu Kaatchiyaal

Thudikka Nenjundo


4.Eettiyaal Sevagan Ettiyae Kuththa

Iraivan Vilavathilae Avar

Theettiya Theetchai Kuruthiyum Jalamum

Thiranthoroduthu Paar


5.Erusalaem Maathae Marugi Neeyaluthu

Yeangi Pulampalaiyo Nin

Erusalaiyathiban Ela Manvaalan

Eduththa Kola Mitho 


குருசினில் தொங்கியே குருதியும் - Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post