கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் - Karthar Unnai Niththamum

Download PPT 

கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் - Karthar Unnai Niththamum


கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி 

மா வரட்சியில் திரட்சியை  தருவார் -2

உன் ஆத்துமாவை திருப்தி செய்வார் -2


தொடர்ந்து துதி செய் மனமே 

உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார் -2

துதிப்போரை கை விட மாட்டார் -2 - கர்த்தர் 



1.நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி

நீபச் சொல்லை நடு நின்று நீக்கி-2

கிருபை என்னும் மதிலை பணிவார் 

உன்னை சுற்றிலுமே உயர்த்தி பணிவார்


தொடர்ந்து துதி செய் மனமே 

உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார் -2

துதிப்போரை கை விட மாட்டார் -2



2.அவர் சொல்லி நடக்காததேது 

அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது -2

சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வார்

உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வார்

தொடர்ந்து துதி செய் மனமே 

உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார் -2

துதிப்போரை கை விட மாட்டார் -2


Karthar Unnai Nithamum Nadaththi

Ma Varatchiyil Thiratichiyai Tharuvaaar

Un Aathumaavai Thirupththi Seivaar

Un Aathumaavai Thirupththi Seivaar


Thodarnthu Thuthi Sei Manamae

Un Meetpar Uyirodirukindraar-2


Thuthiporai kaivida Maatar -2


Karthar Unnai Nithamum Nadaththi

Ma Varatchiyil Thiratichiyai Tharuvaaar


1.Nugathadi Viralneetai Pookki

Niba Sollai Nadu Nindru Neekki

kirubai Ennum Mathilai Panivaar

Unnai Suttrilumae Uyarththi Panivaar


Thodarnthu Thuthi Sei Manamae

Un Meetpar Uyirodirukindraar -2


Thuthiporai kaivida Maatar -2


Karthar Unnai Nithamum Nadaththi

Ma Varatchiyil Thiratichiyai Tharuvaaar



2.Avar Sollil Nadakathethu

Avar Varthai Tharaiyil Vilathu -2

Sonnathilum Athigam Seivaar

Unnai Nandriyudan Paada Seivaar


Thodarnthu Thuthi Sei Manamae

Un Meetpar Uyirodirukindraar -2


Thuthipporai kaivida Maatar -2


Thodarnthu Thuthi Sei Manamae

Un Meetpar Uyirodirukindar -2


Thodarnthu Thuthi Sei Manamae

Un Meetpar Uyirodirukindraar -2


Thuthipporai kaivida Maatar -2


Thodarnthu Thuthi Sei Manamae

Un Meetpar Uyirodirukindar -2

-----------------------------------------


Kaivida Maatar |John Jebaraj |Tamil Christian Song


கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் - Karthar Unnai Niththamum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post