இந்த அருள் காலத்தில் - Intha Arul Kaalathil

 இந்த அருள் காலத்தில் - Intha Arul Kaalathil


1. இந்த அருள் காலத்தில்

கர்த்தரே உம் பாதத்தில்

பணிவோம் முழந்தாளில்.


2. தீர்ப்பு நாள் வருமுன்னே

எங்கள் பாவம் உணர்ந்தே

கண்ணீர் சிந்த ஏவுமே.


3. மோட்ச வாசல், இயேசுவே

பூட்டுமுன் எம் பேரிலே

தூய ஆவி ஊற்றுமே.


4. உந்தன் ரத்த வேர்வையால்

செய்த மா மன்றாட்டினால்

சாகச் சம்மதித்ததால்.


5. சீயோன் நகர்க்காய்க் கண்ணீர்

விட்டதாலும், தேவரீர்

எங்கள் மேல் இரங்குவீர்.


6. நாங்கள் உம்மைக் காணவே

அருள் காலம் போமுன்னே

தஞ்சம் ஈயும், இயேசுவே.



1.Intha Arul Kaalathil

Kartharae Um Paathathil

Panivom Mulanthaalil


2.Theerppu Naal Varumunnae

Engal Paavam Unarnthae

Kanneer Sintha Yeavumae


3.Motcha Vaasal Yeasuvae

Pootumun Em Pearilae

Thooya Aavi Ootrumae


4.Unthan Raththa Vearvaiyaal

Seitha Maa Mantraadinaal

Saaga Sammathiththaal


5.Seeyon Nagarkkaai Kanneer

Vittathaalum Devareer

Engal Meal Eranguveer


6.Naangal Ummai Kaanvae

Arul Kaalam Pomunnae

Thanjam Eeyum Yeasuvae


இந்த அருள் காலத்தில் - Intha Arul Kaalathil



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post