இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை - Innaalae Kiristhu Vettriyai

இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை - Innaalae Kiristhu Vettriyai


1.இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

அடைந்து தம் பகைஞரைச்

சிறைப்பிடித்துக் கொண்டுபோம்

ஜெய நாளேன்று பாடுவோம்.

அல்லேலூயா.


2.பேய் பாவம் சாவு நரகம்

எக்கேடும் இன்றையத்தினம்

எழுந்த கிறிஸ்தின் காலுக்குக்

கீழாய் விழுந்து கெட்டது.

அல்லேலூயா.


3.இரண்டு சீஷரோடன்றே

வழியில் கர்த்தர் பேசவே,

பேரின்பம் மூண்டு, பிறகு

ஆரென்ற்றியலாயிற்று.

அல்லேலூயா.


4.அந்நாளில் சீஷர் கர்த்தரின்

அற்புத காட்சி கண்டபின் 

துக்கித்தவர்கள் நெஞ்சுக்குக்

சந்தோஷப் பூரிப்பாயிற்று.

அல்லேலூயா.


5.புளிப்பில்லாத அப்பமாம்

சன்மார்க்க போதகத்தை நாம்,

வழங்கிக் கொண்டிருக்கின்றோம்

புளித்த மாவைத் தள்ளுவோம்.

அல்லேலூயா.


6.கர்த்தாவே எங்கள் நீதிக்காய் 

நீர் எழுந்தீர் கெம்பீரமாய் 

வெற்றி சிறந்த உமக்கே 

மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவும்.

அல்லேலூயா.


1.Innaalae Kiristhu Vettriyai

Adainthu Tham Pagaingarai

Siraipidiththu Kondupom

Jeya Naalentry Paaduvom

Alleluya


2.Peai Paavam Saavu Naragam

Ekkeadum Intrayathinam

Eluntha Kiristhuvin Kaalukku

Keelaai Vilunthu Keattathu

Alleluya


3.Erandu Sheesharodentrae

Vazhiyil Karththar Peasavae

Pearinbamum Moondu Piragi

Aarentriyal Aayittru

Alleluya


4.Annaalil Sheeshar Karththarin

Arputha Kaatchi Kandapin

Thukkiththavarkal Nenjukkuku

Santhosha Poorippaayittru

Alleluya


5.Pulippillaatha Appamaam

Sanmaarkka Pothakaththai Naam

Valangi Kondirukintrom

Puliththa Maavai Thalluvom

Alleluya


6.Karththaavae Engal Neethikkaai

Neer Eluntheer Kembeeramaai

Vettri Sirantha Umakkae

Maa Sthosthiram Undaagavae

Alleluya


இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை - Innaalae Kiristhu Vettriyai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post