அகோர கஸ்தி பட்டோராய் - Agora Kasthi Pattorai

 அகோர கஸ்தி பட்டோராய் - Agora Kasthi Pattorai


1. அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

வதைந்து வாடி நொந்து,

குரூர ஆணி தைத்தோராய்

தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,

மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!

துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்

மரித்த இவர் யாவர்?


2. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்

சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,

எக்காலமும் விடாமையாய்

விண்ணோரால் துதிபெற்ற

மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?

இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ

பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?


3. அநாதி ஜோதி நரனாய்

பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,

அரூபி ரூபி தயவாய்

என் கோலத்தை எடுத்து,

மெய்யான பலியாய் மாண்டார்

நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்

என் ரட்சகர், என் நாதர்.



1.Agora Kasthi Pattoraai

Vathainthu Vaadi Nonthu

Kuroora Aani Thaithooraai

Thalaiyai Saaiththukondu

Marikkiraar Maa Ninthaiyaai

Thunmaarkkar Saagum Vannamaai

Mariththa Evar Yaavar


2.Samasthamum Maa Vadivaai

Shisdiththu Aandu Vantha

Ekkaalamum Vidaamaiyaai

Vinnoraal Thuthi Pettra

Maa Deiva Mainthan Evaro

Evvannam Thunbapattaaro

Pithaavin Dhiviya Mainthan


3.Anaathi Jothi Naranaai

Poologakaththil Jenmiththu

Aroobi Roobi Thayavaai

En Koalaththai Eduththu

Meiyaana Paliyaai Maandaar

Nirantha Meetpu Undakkinaar

En Ratchakar En Naathar


அகோர கஸ்தி பட்டோராய் - Agora Kasthi Pattorai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post