இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும் - Yesuvukkaa Yennai Muttrum

 இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும் - Yesuvukkaa Yennai Muttrum


1. இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும் தத்தஞ் செய்தேனே!

நேசித் தவரோடு என்றும் சுகித்திருப்பேனே!


2. லோக ஆசா பாசமெல்லாம் நான் வெறுத்தேனே;

ஏகனே! யேசுவே! என்னை ஏற்றுக் கொள் கோனே!


3. என்னை உந்தன் சொந்தமாக ஆக்கிக்கொள்வாயே;

உன்னைச் சேர்ந்தோனென்றுன்னாவி சொல்லச் செய்வாயே!


4. மீட்பா! உனதன்பா லென்னை நிறைத்து வைப்பாயே

தீட்பில்லாதுன் ஆசி என்மேல் தரிக்கச் செய்வாயே!


5. பூரண இரட்சையளித்தீர் போற்றுகின்றேனே;

தாரணியி லுன் சேவையைத் தான் புரிவேனே


1.Yesuvukkaa Yennai Muttrum Thaththam Seitheanae

Neasiththavarodu Entrum Sukiththiruppeanae


2.Loga Aasaa Paasamellaam Naan Veruththeanae

Yeganae Yesuvae Ennai Yeattru Kol koonae


3.Ennai Unthan Sonthamaaga Aakkikolvaayae

Unnai Searnthoonentru Unnaavi Solla Seivaayae


4.Meetppa Unathanbaal Ennai Niraiththu Vaippaayae

Theetpillaathun Aasi En Meal Tharikka Seivaayae


5.Poorana Ratchaiyaliththeer Pottrukintreanae

Thaaraniyil un seavaiyai Thaan Puriveanae

இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும் - Yesuvukkaa Yennai Muttrum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post