வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா - Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
1. வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா,-ஆதிநாதா, ஜோதீ,
வல்ல ஆவியை நல்கியாளையா.
2. பண்ணின ஜெபம் எண்ணிக்கேள், இன்னும்-ஆதிநாதா, ஜோதீ,
பண்பாய் உள்ளினில் பதிந்தே ஆளென்றும்.
3. காதில் கேட்ட உன் வேத வாக்கியம்,-ஆதிநாதா, ஜோதீ,
கருத்தில் இருத் தப்போதே பாக்கியம்.
4. புறத்தில் சென்று அறத்தைச் செய்யவே-ஆதிநாதா, ஜோதீ,
புத்தி தா நான் புதிதாய் உய்யவே.
5. இந்தப் பலியின் இனிய கந்தமே,-ஆதிநாதா, ஜோதீ,
என்னில் கமழ ஈவாய் அந்தமே.
1.Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya - Aathi Naathaa Jothi
valla Aaviyai Nalkiyaalaiyaa
2.Pannina Jebam Ennikkeal Innum - Aathi Naathaa Jothi
Panpaai Ullinil Pathinthae Aalentrum
3.Kaathil Keatta Un Vedha vaakkiyam - Aathi Naathaa Jothi
Karuththil Irunthapothae Baakkiyam
4.Puraththil Seantru Araththai Seiyavae - Aathi Naathaa Jothi
Puththi Thaa Naan Puthithaai Uiyavae
5.Intha Paliyin Iniya Kanthamae - Aathi Naathaa Jothi
Ennil Kamala Eevaai Anthamae