சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ - Seer Thiree Yega Vasthe Namo

 சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ - Seer Thiree Yega Vasthe Namo


பல்லவி

                        சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ, நமோ, நின்

                        திருவடிக்கு நமஸ்தே நமோ, நமோ!


அனுபல்லவி

                        பார்படைத்தாளும் நாதா,

                        பரம சற்பிரசாதா,

                        நாருறுந் தூயவேதா, நமோ, நமோ, நமோ! - சீர்


சரணங்கள்

1.         தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்

            தாங்கி ஆதரிப்போனே - நமோ, நமோ!

            சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,

            சொல்லரும் நலமீந்தாய்,

            எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ, நமோ, நமோ. - சீர்


2.         எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது

            எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!

            எங்கும் நின் அரசேற,

            எவரும் நின் புகழ்கூற,

            துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ, நமோ, நமோ. - சீர்


3.         பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ, நமோ, திட

            பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ, நமோ!

            கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,

            கபடற்ற மனசுத்தி,

            திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ, நமோ, நமோ - சீர்


Seer Thiree Yega Vasthe Namo Namo Nin

Thiruvadikku Namasthe Namo Namo


Paarpadaithaalum Naatha

Parama sarpirasaatha

Narurun Thooya Vedha Namo Namo Namo


1. Thanthai Paraaparanae Namo Namo Emai

Thaangi Aatharipponae Namo Namo

Sontha Kumaaran thanthaai

sollarum nalmeenthaai

Enthaveer pokkumenthaai Namo Namo Namo


2. Engal Pavaththinaasa Namo Namo Puthu

Erusaleam Nagarraasa Namo Namo

Engum Nin Araseara

Evarum Nin pugal koora

Thunga Manthaiyir seara Namo Namo Namo


3.Parisuththa Aavi Deva Namo Namo Thida

palamalith thommaikaavaa Namo Namo

Karisiththuththaa Narpuththi

kabadattra manasuththi

Thiru mozhi pattrum bakthi Namo Namo Namo



சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ - Seer Thiree Yega Vasthe Namo

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post