சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த - Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha

 சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த - Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha


1.சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த சருவேசா

தரிசனம் பெறஉன் சன்னிதி புகுந்தேன் திருவாசா


2.தூயசிந்தை உண்மையில் உனையே தொழுதேத்த

தூய ஆவி கொண்டெனை நிரப்பும் ஜகதீசா


3.இருதயத்தைச் சிதற விடாமல் ஒரு நேராய்

இசைத்தமைத்துப் பரவசமாக்கும் நசரேயா


4.அருளின் வாக்கைக் கருத்துடன் கேட்டு அகத்தேற்று

அறுபது நூறுமுப்பதாய்ப் பெருக அருளீசா


1.Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha Saruveasha

Tharisanam Pera un sannathi pugunthean Thiruvaasa


2. Thooya Sinthai Unmaiyil Unaiyae Thozhuthetha

Thooya Aavi kondeanai Nirappum Jagatheesha


3.Iruthayaththau sithara vidamal oru nearaai

Isaithamaithu paravasamakkum Nasaraeyaa


4. Arulin Vakkai karuthudan keattu Agaththettru

Arupathu Nooru Muppathaai peruga Aruleesha


சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த - Saruva Valimai Kirubaikal Miguntha


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post