இந்நாள் வரைக்கும் கர்த்தரே - Innaal Varaikum Karththarae

 இந்நாள் வரைக்கும் கர்த்தரே - Innaal Varaikum Karththarae


1. இந்நாள் வரைக்கும் கர்த்தரே

என்னைத் தற்காத்து வந்தீரே

உமக்குத் துதி ஸ்தோத்திரம்

செய்கின்றதே என் ஆத்துமம்.


2. ராஜாக்களுக்கு ராஜாவே,

உமது செட்டைகளிலே

என்னை அணைத்துச் சேர்த்திடும்

இரக்கமாகக் காத்திடும்.


3. கர்த்தாவே, இயேசு மூலமாய்

உம்மோடு சமாதானமாய்

அமர்ந்து தூங்கும்படிக்கும்,

நான் செய்த பாவம் மன்னியும்.


4. நான் புதுப் பலத்துடனே

எழுந்து உம்மைப் போற்றவே

அயர்ந்த துயில் அருளும்

என் ஆவியை நீர் தேற்றிடும்.


5. நான் தூக்கமற்றிருக்கையில்,

அசுத்த எண்ணம் மனதில்

அகற்றி, திவ்விய சிந்தையே

எழுப்பிவிடும், கர்த்தரே,


6. பிதாவே, என்றும் எனது

அடைக்கலம் நீர், உமது

முகத்தைக் காணும் காட்சியே

நித்தியானந்த முத்தியே.


7. அருளின் ஊற்றாம் ஸ்வாமியை

பிதா குமாரன் ஆவியை

துதியும், வான சேனையே

துதியும், மாந்தர் கூட்டமே.


1.Innaal Varaikum Karththarae

Ennai Tharkaaththu Vantheerae

Umakku Thuthi Sthothiram

Seikintrathae En Aathumam


2.Rajaakkalukku Raajaavae

Umathu Seattaikalilae

Ennai Anaiththu Searththidum

Erakkamaaga Kaaththidum


3.Karththaavae Yeasu Moolamaai

Ummodu Samaathanamaai

Amarnthu Thoongum Padikkum

Naan Seitha Paavam Manniyum


4.Naan Puthu Belaththudanae

Ezhunthu Ummai Pottravae

Ayarntha Thuyil Aarulum

En Aaviyai Neer Theattridum


5.Naan Thukkamattrirukkaiyil

Asuththa Ennam Manathil

Agattri Dhivviya Sinthaiyae

Eluppividum Karththarae


6.Pithavae Entrum Enathu

Adaikkalam Neer Umathu

Mugaththai Kaanum Kaatchiyae

Niththiyaanantha Muththiyae


7.Arulin Oottraam Swamiyai

Pithaa Kumaaran Aaviyai

Thuthiyum Vaana Seanaiyae

thuthiyum Maanthar Koottamae


இந்நாள் வரைக்கும் கர்த்தரே - Innaal Varaikum Karththarae



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post