தேவனே நான் உமதண்டையில் - Devane Naan Umathandaiyil

 தேவனே நான் உமதண்டையில் - Devane Naan Umathandaiyil



தேவனே நான் உமதண்டையில் -- இன்னும் நெருங்கிச்

சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்


மா வலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்

கோவே! தொங்க நேரிடினும் ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன் -- தேவனே


1.யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில் -- பொழுதுபட்டு

இராவில் இருள் வந்து மூடிட

துக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து, தூங்கினாலும் என் கனாவில்

நோக்கியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் வாக்கடங்கா நல்ல நாதா -- தேவனே


2.பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே -- என் பாதை தோன்றப்

பண்ணும் ஐயா என்றன் தேவனே

கிருபையாக நீர் எனக்கு தருவதெல்லாம் உமதண்டை

அருமையாய் என்னை அழைக்கும்

அன்பின் தூதனாகச் செய்யும் -- தேவனே


3.நித்திரையினின்று விழித்து -- காலை எழுந்து

கர்த்தாவே! நான் உம்மைப் போற்றுவேன்

இத்தரையில் உந்தன் வீடாய், என் துயர் கல் நாட்டுவேனே

என்றான் துன்பத்தின் வழியாய்

இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் -- தேவனே


4.ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்து -- பரவசமாய்

ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்

வான மண்டலங்கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்

மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மை

கிட்டிச் சேர்வேன் -- தேவனே


Devane Naan Umathandaiyil - Innum Nerungi

Servathe En Aaval Boomiyil

Maavaliya Goramaaga Vansiluvai Meethinil Naan

Kovey Thonga Nearidinum

Aavalaai Ummandai Serven


1.Yaakobaipol Pogum Padhaiyil - Pozhuthu pattu

Raavil Erul Vandhu Moodida

Thukaththaal Naan Kallil Saainthu Thoonginaalum En kaanavil

Nokkiummai kitti Searven Vaakkadangaa Nalla Naatha


2.Parathukkerum Padigal Polave - En Paadhai Thondra

Pannum Aiya Endran Devane

kirubaiyaaga Neer Enakku Tharuvathellam Umathandai

Arumaiyaai Ennai Azhaikkum Anbin Thoothanaaga Seiyum


3.Nithiraiyinindru vizhiththu - kaalai Ezhunthu

karthaave, Naan ummai Potruven

Iththaraiyil Unthan Veedaai Enthuyar kal Naatuvenae

Endran Thunbathin vazhiyaai Innum Ummai kitti servean


4. Aanathamaam Seattai Viriththu - Paravasamaai

Aagayathil Yeri Poyinum

Vaana Mandalang kadanthu Paranthu Mealae Sendridinum

Magizhvuru kaalathilum Naan Maruviyummai kitti serven


தேவனே நான் உமதண்டையில் - Devane Naan Umathandaiyil


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post