அனுக்ரக வார்த்தையோடே - Anugraha Vaarthaiyodae

 அனுக்ரக வார்த்தையோடே - Anugraha Vaarthaiyodae


1. அனுக்ரக வார்த்தையோடே - இப்போ-து

அடியாரை அனுப்புமையா!

மனமதில் தயவுறும் மகத்துவபரனே!

வந்தனம் உமக்காமென்.


2. நின்திரு நாமமதில் - கேட்ட

நிர்மலமாம் மொழிகள்

சந்ததம் எமதகம் மிக பலனளித்திடச்

சாமி நின்னருள் புரிவாய்.


3. தோத்திரம், புகழ், மகிமை, - கீர்த்தி,

துதிகனம் தினமுமக்கே

பாத்திரமே; அதிசோபித பரனே!

பாதசரண் ஆமென்!


1.Anugraha Vaarthaiyodae - Ippothu

Adiyaarai Anuppumaiyaa

Manamathil Thayavurum Magaththuvaparanae

Vanthanam Umakkaamen


2.Nin Thiru Naamamathil Keatta

Nirmalamaam Mozhigal

Santhatham Emathagam Miga Palanaliththida

Saami Ninnarul Purivaai


3.Thoththiram Pugal Magimai Keerththi

Thuthi Ganam Thinam Umakkae

Paaththiramae Athi Sobitha Paranae

Paathasaran Amen



அனுக்ரக வார்த்தையோடே - Anugraha Vaarthaiyodae

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post