ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம் - Aiyyarae Neer Thangum ennidam

 ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம் - Aiyyarae Neer Thangum ennidam


1. ஐயரே, நீர் தங்கும் என்னிடம்,

ஐயரே, நீர் தங்கும்!-இப்போது

அந்திநேரம் பொழு தஸ்தமித்தாச்சே,

ஐயா, நீர் இரங்கும்.


2. பகல்முழுவதும் காத்தீர், சென்ற

பகல் முழுவதும் காத்தீர்;-தோத்திரம்!

பரமனே, இந்த இரவிலும் வாரும்,

பாவியை நீர் காரும்!


3. தங்கா தொருபொருளும் என்னிடம்,

தங்கா தொருபொருளும்;-யேசு

தற்பரனே, நீர் ஒருவரே யென்னில்

தங்கித் தயைபுரியும்.


4. உயிரே துமையன்றிப் பாவிக்

குயிரே துமையன்றி?-என்றன்

உடல் உயிர் உம்மால் உய்கிறதையா,

உத்தமனே, தங்கும்.


5. நீர் தங்கிடும் வீட்டில், யேசுவே,

நீர் தங்கிடும் வீட்டில்,-எல்லாம்

நிறைவே குறைவுண்டாமோ, கர்த்தா?

நின்னை விடமாட்டேன்.


6. என்பாவம் மன்னியும், இறையே,

என்பாவம் ன்மனியும்;-அப்போ

எளியேன் உம்மோ டயர்வேன், இரவில்

எனக்கோர் திகிலேது?


7. எனக்கு நீர்காவல், என்றும்

எனக்கு நீர்காவல்;- என்றன்

இனத்தார் ஜனத்தார் எளியோர் வலியோர்

எல்லாவர்க்குங் காவல்.


8. உம்மோடே படுப்பேன், ஐயா,

உம்மோடே படுப்பேன்;-இரவில்

உம்மோ டயர்வேன், சேதமில்லாமல்

உம்மோ டெழுந்திருப்பேன்.



1.Aiyyarae Neer Thangum ennidam 

Aiyyarae Neer Thangum Ippothu

Anthi Nearam poluthu Asthamiththasae

Aiyya Neer Erangum


2.Pagal muluvathum Kaaththeer Sentra

Pagal Muluvathum Kaaththeer Thoththiram

Paramanae Intha Eraavilum Vaarum

Paaviyai Neer Kaarum


3.Thangaa Thoruporulum Ennidam

Thangaa Thoruporulum Yeasu

Tharparanae Neer Oruvarae yennil

Thangi Thayai Puriyum


4.Uyirae Thummaiyantri Paavi

Kuyirae Thummaiyantri Entran

Udal Uyir Ummaal vuikirathaiyaa

Uththamanae Thangum


5.Neer Thangidum Veettil Yeasuvae

Neer Thangidum Veettil Ellaam

Niraivae Kuraiuvndamo Karththaa

Ninnai Vidamattean


6.En Paavam Manniyum Eraiyae

En Paavam Manniyum Appo

Eliyean Ummo dayarvean Eravil

Enakkoor Thikileathu


7.Enakku Neer Kaaval Entrum

Enakku Neer Kaaval Entran

Enaththaar Janaththaar Eliyoor Valiyoor

Ellaavarkkum Kaaval


8.Ummodu Paduppean Aiyya

Ummodu Paduppean Eravil

Ummao dayarvean Seathamillaamal

Ummodu Elunthiruppean 


ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம் - Aiyyarae Neer Thangum ennidam



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post