ஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக - Aa karthavae Thaazhmaiyaka

 ஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக - Aa karthavae Thaazhmaiyaka


1. ஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக

திருப் பாதத்தண்டையே

தெண்டனிட ஆவலாக

வந்தேன், நல்ல இயேசுவே;

உம்மைத் தேடி

தரிசிக்கவே வந்தேன்.


2. வல்ல கர்த்தாவினுடைய

தூய ஆட்டுக்குட்டியே,

நீரே என்றும் என்னுடைய

ஞான மணவாளனே;

உம்மைத் தேடி

தரிசிக்கவே வந்தேன்.


3. என் பிரார்த்தனையைக் கேளும்,

அத்தியந்த பணிவாய்;

கெஞ்சும் என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்

உம்முடைய பிள்ளையாய்;

உம்மைத் தேடி

தரிசிக்கவே வந்தேன்.


1.Aa karthavae Thaazhmaiyaka

Thiru paathathandaiyae

Thondanida Aavalaga

Vantahean Nalla Yesuvae

Ummai Theadi

Tharisikkavae Vanthean


2.Valla karthavinudaya

Thooya Aattukuttiyae

Neerae Entrum Ennudaya

Gnana Manavaalanae

Ummai theadi

Tharisikkavae Vanthean


3. En Pirarthanaiyai Kealum

Aththiyantha Panivaai

Kenjum Ennai Yeattru Kollum

Ummudaya pillaiyaai

Ummai theadi 

Tharisikkavae Vanthean



ஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக - Aa karthavae Thaazhmaiyaka

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post