விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே - Visuvaasikalae Jeya kembeerarae

 விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே - Visuvaasikalae Jeya kembeerarae


1. விசுவாசிகளே!

ஜெயக் கெம்பீரரே!

வாருமிதோ பெத்லகேமுக்கு;

மேலோக ராஜன்

பிறந்தார் பாருங்கள்!

வாரும் தொழுவோம், கர்த்தன் - கிறிஸ்துவை


2. கூடிப் பாடிடுங்கள்

பாடி மகிழுங்கள்

வான லோகத்தின் வாசிகளே!

உன்னதனுக்கு

மகிமை பாடுங்கள்;

வாரும் தொழுவோம், கர்த்தன் - கிறிஸ்துவை


3. ஆம் எங்கள் நாதனே!

இன்றுதித்த பாலனே!

இயேசுவே! உமக்கு மகிமை

தேவனின் வாக்கு

தோன்றிற்று மாம்சத்தில்;

வாரும் தொழுவோம், கர்த்தன் - கிறிஸ்துவை



1.Visuvaasikalae 

Jeya kembeerarae

Vaarumitho Bethlakeamukku

Mealoga Raajan

Piranthaar Paarungal

Vaarum Thozhuvom,Karththan - Kiristhuvai


2.Koodi Paadidungal

Paadi Magilungal

Vaan logaththin Vaasikalae

Unnathanukku 

Magimai Paadungal

Vaarum Thozhuvom,Karththan - Kiristhuvai


3.Aam Engal Naathanae

Intruthithta Paalanae

Yeasuvae Umakku Magimai

Devanin Vaakku

Thontrittu Maamsaththil

Vaarum Thozhuvom,Karththan - Kiristhuvai

விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே - Visuvaasikalae Jeya kembeerarae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post