உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் - Unnathamanavarin Uyar Maraivil

 உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் - Unnathamanavarin Uyar Maraivil  


பல்லவி


உன்னதமானவரின் உயர் மறைவிலிருக்கிறவன்

சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்

இது பரம சிலாக்கியமே


அனுபல்லவி


அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே

தம் சிறகுகளால் மூடுவார்


சரணங்கள்


1. தேவன் என் அடைக்கலமே என் கோட்டையும் அரணுமவர்

அவர் சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம்

என் நம்பிக்கையுமவரே - அவர்


2. இரவின் பயங்கரத்திற்கும் பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்

இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்

நான் பயப்படவே மாட்டேன் - அவர்


3. ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்கள் உன் பக்கம் விழுந்தாலும்

அது ஒருக்காலத்தும் உன்னை அணுகிடாதே

உன் தேவன் உன் தாபரமே - அவர்


4. தேவன் உன் அடைக்கலமே ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ?

ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே

அணுகாமலே காத்திடுவார் - அவர்


5. உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை தூதர்கள் காத்திடுவார்

உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி

தன் கரங்களில் ஏந்திடுவார் - அவர்


6. சிங்கத்தின் மேல் நடந்து வலு சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பார்

அவர் நாமத்தை நீ முற்றிலும் நம்பினதால்

உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார் - அவர்


7. ஆபத்தில் அவரை நான் நோக்கி கூப்பிடும் வேளையிலும்

என்னைத் தப்புவித்தே முற்றும் இரட்சிப்பாரே

என் ஆத்தும நேசரவர் - அவர்



Unnathamanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

Sarva Vallavarin Nilalil Thanguvaan

Ithu Parama silakkiyamae


Avar settaikalin Keel Adaikkalam Pugavae

Tham Siragukalaal Mooduvaar


1.Devan En Adaikalmae En Koattaiyum Aranumavar

Avar Saththiyam Parisaiyum Keadagamaam

En Nambikkiaiyumavarae 


2.Iravin Bayangaththirkkum Pagalil Parakkum Vilunthaalum

Irulil Nadamaadum Kollai Noaikkum

Naan Bayapadavae Mattean


3.Aayiram Pathinaayiram Pearkal Un Pakkam Vilunthaalum

Athu Oru Kaalaththum Unnai Anukidathae

Un Devan Un Thaabaramae 


4.Devan Un Adaikalamae Oru Pollappum Unnai Searumo

Oru Vaathaiyum un koodaraththaiyae

Anugamalae Kaaththiduvaar


5.Un Vazhi Kalilellaam Unnai Thootharkal Kaaththiduvaar

Un Paatham Kallil Idarathapadi

Than Karangalil Yeanthiduvaar


6.Singaththin Meal Nadanthu Valu Sarpaththaiyum Mithippaar

Avar Naamaththai Nee Muttrilum Nambinathaal

Unnai Viduviththu Kaaththiduvaar


7.Aabaththil Avarai Naan Kooppidum Vealiyilum

Ennai Thappuviththae Muttrum Ratchippaarae

En Aathuma Neasaravar 


உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் - Unnathamanavarin Uyar Maraivil


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post