சாந்தமுள்ள இயேசுவே - Saanthamulla Yeasuvae

 சாந்தமுள்ள இயேசுவே - Saanthamulla Yeasuvae


1. சாந்தமுள்ள இயேசுவே

    பாலர் முகம் பாருமேன்;

    என்னில் தயை கூருமேன்

    என் உள்ளத்தில் தங்குமேன்


2. உம்மை நாடிப் பற்றுவேன்

    என்னை ஏற்றுக் கொள்ளுமேன்;

    மோட்ச ராஜியத்திலே

    எனக்கிடம் தாருமேன்


3. இன்ப முகம் காட்டுவீர்

    என்னைக் கையில் ஏந்துவீர்;

    உமக்கேற்றோன் ஆகவே

    சுத்தம் பண்ணும் இயேசுவே


4. தீயோர் செய்கை யொன்றுமே,

    நான் செய்யா திருக்கவே

    என்னை ஆண்டு நடத்தும்,

    என்னில் வாசமாயிரும்


5. ஆ அன்புள்ள இயேசுவே

    அடியேனைப் பாருமே;

    என்னை அன்பாய் ரட்சியும்

    மோட்ச பாக்யம் அருளும்



1.Saanthamulla Yeasuvae

Paalar Mugam Paarumean

Ennil Thayai Koorumean

En Ullaththil Thangumean


2.Ummai Naadi Pattruvean

Ennai Yeattru Kollumean

Motcha Raajiyaththilae

Enakkidam Thaarumean


3.Inba Mugam Kaattuveer

Ennai Kaiyil Yeanthuveer

Umakkeattron Aagavae

Suththam Pannum Yeasuvae


4.Theeyor Seigai Yontrumae

Naan Seiyaa Thirukkavae

Ennai Aandu Nadaththum

Ennil Vaasamaaiyirum


5.Ah! Anbulla Yeasuvae

Adiyeanai Paarumae

Ennai Anbaai Ratchiyum

Motcha Baakyam Arulum 

சாந்தமுள்ள இயேசுவே - Saanthamulla Yeasuvae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post