ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள - Rajan Thaaveethoorilulla

 ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள - Rajan Thaaveethoorilulla


1. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

    மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே,

    கன்னி மாதா பாலன் தன்னை

    முன்னணையில் வைத்தாரே;

    மாதா மரியம்மாள் தான்,

    பாலன் இயேசுகிறிஸ்து தான்


2. வானம் விட்டுப் பூமி வந்தார்

    மகா தேவ தேவனே,

    அவர் வீடோ மாட்டுக் கொட்டில்

    தொட்டிலோ முன்னணையே;

    ஏழையோடு ஏழையாய்

    வாழ்ந்தார் பூவில் தாழ்மையாய்


3. ஏழையான மாதாவுக்கு

    பாலனாய்க் கீழ்ப்படிந்தார்

    பால்ய காலம் எல்லாம் அன்பாய்

    பெற்றோர்க்கு அடங்கினார்;

    அவர்போல் கீழ்ப்படிவோம்

      சாந்தத்தோடு நடப்போம்


4. பாலர்க் கேற்ற பாதை காட்ட

    பாலனாக வளர்ந்தார்,

    பலவீன மாந்தன் போல

    துன்பம் துக்கம் சகித்தார்;

    இன்ப துன்ப நாளிலும்

    துணை செய்வார் நமக்கும்


5. நம்மை மீட்ட நேசர் தம்மை

    கண்ணால் கண்டு களிப்போம்

    அவர் தாமே  மோட்ச லோக

    நாதர் என்று அறிவோம்;

    பாலரை அன்பாகவே

    நம்மிடத்தில் சேர்ப்பாரே.

 


1.Rajan Thaaveethoorilulla

Maattuk Kottil Ontriley

Kanni Maatha Baalan Thannai

Munn nanaiyil Vaitharey;

Maatha Mariyammal Than,

Balan Yesu Kristhu Than


2.Vaanam vittu boomi vanthar

Magha deva Devaney,

Avar veedo mattuk kottil

Thottilo munnanaiyeh,

Yealaiyodu yealaiyai

Vaalnthar Poovil thazhmaiyai


3.Yeazhaiyaana maathavukku

Baalanai keelpadinthar

Balya kaalam ellam anbai

Petrorukku adanginar

Avarpol keelpadivom

Saanthathodu nadappom


4.Baalar ketrra Paathai kaatta

Balanaga valarnthar,

Balaveena maanthan pola

Thunbam thukkam sakithar;

Inba thunba naalilum

Thunai seivaar namakkum.


5.Nammai meeta nesar thammai

Kannal kandu kalippom

Avar thamey motcha loga

Naathar entru arivom;

Baalari anbagavey

Nammidathil searpaare

ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள - Rajan Thaaveethoorilulla


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post