பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் - Pongi Pongi Ezhavendum

 பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் - Pongi Pongi Ezhavendum


பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் ஜீவத் தண்ணீரே

ஊறி ஊறி பெருகிடனும் ஊற்றுத்தண்ணீரே-2


ஜீவன் தரும் நதியே தேவ ஆவியே-2


1. ஆவியானவரே

(என்) ஆற்றலானவரே-2

வற்றாத நீரூற்றாய்

ஊறி பெருகிடனும்-2

ஊரெங்கும் பரவிடனும்

நாடெங்கும் பாய்ந்திடனும்-2-ஜீவன் தரும்


2 இரட்சிப்பின் ஆழ்கிணறு

எங்கள் இதயங்களே-2

தண்டாயுதம் அதை கொண்டு

தோண்டுகிறோம் கிணறு-2

திருவசன மண்வெட்டியால்

மண் அகற்றி தூரெடுப்போம்-2-ஜீவன் தரும்


3 என் இதய ஆலயத்தில்

உலாவி மகிழ்கின்றீர்-2

உயிர்ப்பித்து புதிதாக்கி

உற்சாகப்படுத்துகிறீர்-2

ஏவுகிறீர் தூண்டுகிறீர்

சேவை செய்ய எழுப்புகிறீர்-2-ஜீவன் தரும்


4.தெரிந்தெடுத்தீர் கிதியோனை

வல்லமையால் ஆட்கொண்டீர்-2

எக்காளம் ஊதச் செய்து

எதிரிகள் மேல் ஜெயம் தந்தீர்-2

பயம் நிறைந்த கிதியோனை

போர் வீரனாய் உருவாக்கினீர்-2-ஜீவன் தரும்



Pongi Pongi Ezhavendum

Jeeva Thanneerae

Oori Oori Perugidanum

Oottruthanneerae -2


Jeevan Tharum Nathiyae 

Deva Aaviyae -2


1.Aaviyanavarae

(en) Aattralaanavarae -2

Vattraatha Neeruttraai

Oori Perugidanum -2

Oorengum Paravidanum

Nadengum Paainthidanum -2


2.Ratchippin Aazh Kinaru

Engal Idhayngalae -2

Thandaayutham Athai Kondu

Thondukirom Kinaru -2

Thiruvasana Manvettiyaal

Man Agattri Thooreaduppom-2


3.En Idhaya Aalayaththil

Ulaavi Magilkintreer-2

Uyirpiththu Puthithaakki

Urchakappaduththukireer-2

Yeavukireer Thoondukireer

Seavai Seiya Ezhuppukireer-2


4.Therintheduththeer Kithiyonai

Vallamaiyaal Aatkondeer -2

Ekkaalam Ootha Seithu

Ethirikal Meal Jeyam Thantheer -2

Bayam Nirantha Kithiyonai

Poor Veeranaai Uruvaakkineer-2 






PONGI PONGI EZHAVENDUM -  JEBATHOTTA JEYAGEETHANGAL VOL 41 song lyrics - FR.S.J.BERCHMANS

பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் - Pongi Pongi Ezhavendum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post