ஓசன்னா பாடுவோம் - Osanna Paaduvom

 ஓசன்னா பாடுவோம் - Osanna Paaduvom


பல்லவி


ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!


சரணங்கள்


1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்,

அன்றுபோல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்.


2. சின்ன மறி மீதில்ஏறி அன்பர் பவனி போனார்,

இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்.


3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்,

பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்.


4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்,

ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்.


5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்,

கூடி அருள் பெற்றுநாமும் த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்.


Osanna Paaduvom, Yaesuvin Thaasarae,

unnathathilae Thaaveethu Mainthanukku Osannaa!


1. Munnum pinnum saalaem nagar sinnapaalar paadinaar

Antru pola Intum naamum Anbaai Thuthi paaduvom


2. Sinna Mari Meethil Yaeri Anpar Bavani ponaar

Innum En Akaththil Avar Entum Arasaaluvaar


3. Paavamathai Pokkavum Ippaaviyai kaithookkavum

Paasamulla Yaesaiyaa Pavaniyaaka pokiraar


4. Baalarkalin Geetham kaettu Paasamaaka Magilnthaar

Jaalar Veennaiyodu Paadi  Thaalaimuththi seiguvom


5. Kuruththolai Niyattitil  Naam Gurupaatham Pannivom

koodi Arul Pettu Naamum Thiriyaekarai Pottuvom



-----------------------------------------------



பல்லவி


    ஓசன்னா பாடுவோம், இயேசுவின் தாசரே

    தாவீதின் குமாரனுக்கு உன்னதத்தில் ஓசன்னா!


    சரணங்கள்


1. சின்னமறி மேலே ஏறி அன்பர் பவனி போனார்

    இன்னுமவர் என்னகத்தில் வந்து அரசாளுவார் - ஓசன்னா


2. முன்னும் பின்னும் சாலேம் பாலர் இன்பமாய் பாடினார்,

    அன்றுபோல இன்று நாமும் அவர் துதி பாடுவோம் - ஓசன்னா


3. குருத்தோலை ஞாயிறில் நாம் குருபாதம் பணிவோம்

    திரு அருள் ஆவிபெற்று திரியேகரைப் போற்றுவோம் - ஓசன்னா 


Osanna Paaduvom, Yaesuvin Thaasarae,

Thaaveethin Kumaaranukku Unnathathilae  Osannaa!


1.Sinna Mari Mealae Yaeri Anbar Bavani ponaar

Innumavar Ennakaththil Vanthu Arasaaluvaar


2.Munnum pinnum Saalaem Nagar Inbamaai paadinaar

Antru pola Intrum Naamum Avar Thuthi paaduvom


3.Kuruththolai Niyattitil  Naam Gurupaatham Pannivom

Thiru Arul Aavi Pettu Thiriyaekarai Pottruvom





ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் - Osanna Paaduvom Yaesuvin


ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே
பல்லவி

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

சரணங்கள்

1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்,
அன்றுபோல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்.

2. சின்ன மறி மீதில்ஏறி அன்பர் பவனி போனார்,
இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்.

3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்,
பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்.

4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்,
ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்.

5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்,
கூடி அருள் பெற்றுநாமும் த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்.

Osanna Paaduvom, Yaesuvin Thaasarae,
Unnathathilae Thaaveethu Mainthanukku Osannaa!

1.Munnum pinnum saalaem Nagar sinnapaalar paadinaar
Antru pola Intrum Naamum Anbaai Thuthi paaduvom

2.Sinna Mari Meethil Yaeri Anpar Bavani ponaar
Innum En Akaththil Avar Entrum Arasaaluvaar

3.Paavamathai Pokkavum Ippaaviyai kaithookkavum
Paasamulla Yaesaiyaa Pavaniyaaka Pokiraar

4.Baalarkalin Geetham kaettu Paasamaaka Magilnthaar
Jaalar Veennaiyodu Paadi  Thaalaimuththi seiguvom

5.Kuruththolai Niyattitil  Naam Gurupaatham Pannivom
koodi Arul Pettu Naamum Thiriyaekarai Pottruvom
ஓசன்னா பாடுவோம் - Osanna Paaduvom


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post