ஒப்பில்லா திரு இரா - Oppilla Thiru Era

 ஒப்பில்லா திரு இரா - Oppilla Thiru Era


1. ஒப்பில்லா - திரு இரா!

இதில் தான் மா பிதா

ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு

மீட்பராக அனுப்பினது

அன்பின் அதிசயமாம்

அன்பின் அதிசயமாம்.


2.ஒப்பில்லா - திரு இரா!

யாவையும் ஆளும் மா

தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை

மீட்டுவிண்ணுக்குயர்ந்த தம்மை

எத்தனை தாழ்த்துகிறார்

எத்தனை தாழ்த்துகிறார்.


3.ஒப்பில்லா - திரு இரா!

ஜென்மித்தார் மேசியா

தெய்வ தூதரின் சேனைகளை

நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை

பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்

பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.


1.Oppilla Thiru Era

Eethil Thaan Maa Pitha

Yega Mainthanai Lokathuku

Meetparaha Anupinathu

Anbin Athisayamaam

Anbin Athisayamaam


2.Opilla Thiru Era

Yaavaiyum Aalum Maa

Deiva Mainthanaar Paavikalai

Meettu Vinnuku Uyarntha Thammai

Eththanai Thaazhthukiraar

Eththanai Thaazhthukiraar


3.Opilla Thiru Era

Jenmithaar Measiya

Deiva Thootharin Senaikalai

Naamum Sernthu paraparanai

Poorippaai Sthotharippom

Poorippaai Sthotharippom

ஒப்பில்லா திரு இரா - Oppilla Thiru Era




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post