நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால் - Naan En Sonthamalla Aanaal

 நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால் - Naan En Sonthamalla Aanaal


1. நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

வான் லோகக் கர்த்தன் சொந்தம்

கோனேசு இரட்சகரே! உம்

தேன் மொழி தூதை ஏற்றேன்


பல்லவி


எந்தன் சொந்தமல்லவே நான்

உந்தன் சொந்தம் இயேசுவே!

எந்தன் ஆஸ்தி ஆசை யாவும்;

உமதே எப்போதுமே


2. ஒப்புவித்தேன் யாவையுமே

இப்போதே என் கர்த்தனே;

நம்பி எந்தன் ஆத்துமத்தை

அம்பரா! அர்ப்பிக்கிறேன் - எந்தன்


3. எந்தன் காலம் தாலந்துகள்

எந்தன் பாதம் வைக்கிறேன்

மன்னன் நாம மகிமைக்காய்

என்றுமே சேவை செய்வேன் - எந்தன்


4. இயேசுவே நீர் என்னையுமே

நேசமாய் ஏற்றிடுமேன்;

பரத்திலவர் மகிமை

நரன் நானும் காணுவேன் - எந்தன்



1.Naan En Sonthamalla Aanaal

Vaan Loga Karththan Sontham

Koaneasu Ratchakarae Um

Thean Mozhi Thoothai Yeattrean


Enthan Sonthamallavae Naan

Unthan Sontham Yeasuvae

Enthan Aasthi Aasai Yaavum

Umathae Eppothumae


2.Oppuviththean Yaavaiyumae

Ippothae En Karththanae

Nambi Enthan Aaththumaththai

Ambaraa Arppakkirean


3.Enthan Kaalam Thaalanthukal

Enthan Paatham Vaikkirean

Mannan Naama Magimaikkaai

Entrumae Seavai Seivean


4.Yeasuvae Neer Ennaiyumae

Neasamaai Yeattridumean

Paraththilavar Magimai

Naran Naanum Kaanuvean 


நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால் - Naan En Sonthamalla Aanaal


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post