ஞான மணவாளனே - Gnana Manavaalanae

 ஞான மணவாளனே - Gnana Manavaalanae


1. ஞான மணவாளனே

    இன்றிங்கே நீர் வாருமே

    ஞான மணவாட்டியை

    உந்தன் கரமேந்துமே

    மேசியா இயேசரசே

    ஆசீர் ஈயும் மீட்பரே

    இம்மண நல் நாளிலே

    இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே

   

2. கானாவூர் மணவீட்டில்

    வானாகரம் ஈந்தவா

    இம்மண மக்கள் மீதும்

    வானாசீர் ஈந்திடும்

    சங்கீதம் முழங்கிட

    மங்கள முண்டாக்கிட

    இம்மண நல் நாளிலே

    இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே


3. ஆதாம் ஏவாள் போலிவர்

    ஆனந்தமாய் வாழ்ந்திட

    சாந்தம், தயை, பொறுமை

    தானதர்மம் அன்புடன்

    மக்கள் செல்வமுடனே

    நீடூழியாய் வாழவே

    இம்மண நல் நாளிலே

    இன்பம் ஈயும் கர்த்தரே


1.Gnana Manavaalanae

Intringae Neer Vaarumae

Gnana Manavaattiyai

Unthan Karamenthumae

Measiya yeasarasae

Aaseer Eeyum Meetparae

Immana Nal Naalilae

Inbam Eeyum Karththarae 


2.Kaanavur Manaveettil

Vaanagaram Eenthavaa

Immana Makkal Meethum

Vaanaaseer Eenthidum

Sangeetham Mulangida

Mangala Mundakkida

Immana Nal Naalilae

Inbam Eeyum Karththarae 


3.Aathaam yeavaal Poolivar

Aananthamaai Vaalnthida

Saantham Thayai Porumai

Thaanatharmam Anbudan

Makkal Selvamudanae

Needuliyaai Vaalavae

Immana Nal Naalilae

Inbam Eeyum Karththarae 

ஞான மணவாளனே - Gnana Manavaalanae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post