தேவ தேவா திரியேக தேவா - Deva Devaa Thiriyega Devaa

 தேவ தேவா திரியேக தேவா - Deva Devaa Thiriyega Devaa


பல்லவி


தேவ தேவா! திரியேக தேவா!

தோத்திரம் துதி யுமக்கு ஏற்றிடும் யோவா!


சரணங்கள்


1. ஆவலாக எதிர் பார்த்த அடியார்

ஆசியுறவே இந்நவ ஆண்டையளித்த - தேவ


2. சென்ற ஆண்டினில் வந்த சோதனைகளில்

நின்று காத்தருள் புரிந்த நன்றியுணர்ந்து - தேவ


3. பஞ்சம் படைக்கும் பல கொள்ளை நோய்க்கும்

சஞ்சலங்களின்றி சமாதானமாய்க் காத்த - தேவ


4. இந்த ஆண்டினில் வரும் இடர் யாவுக்கும்

எந்தையே எமக்கிரங்கி என்றும் ஆண்டிடும் - தேவ


5. பாவி மீளவே பிசாசு மாளவே

பாரி லேசு நாம மெங்கும் பரம்பி வாழவே - தேவ


Deva Devaa Thiriyega Devaa

Thothiram Thuthi Umakku Yeattridum


1.Aavalaga Ethir paartha adiyaar

Aasiyurave Innava Aandaiyazhitha


2.Sentra Aandinil Vantha sothnaikalil

Nintru Kaatharul purintha nantriunarnthu


3.Panjam padaikkum Pala kozhllai nooikkum

Sanjalangalintru Samaathanamaai kaatha


4.Intha Aandinil Varum Idar Yaavukkum

Enthaiyae emakirangi Entrum Aandidum


5.Paavi Meezhave pisasu maazhave

Paaril Yesu Naamam Engum parambi vaazhave

தேவ தேவா திரியேக தேவா - Deva Devaa Thiriyega Devaa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post