இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் - Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

 இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் - Yesuvandai Nee Vanthiduvaai


1. இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய்

தாமதமின்றி தீவிரமாய்;

அன்போடு நின்று மா ஊக்கமாய்

வா, என்றழைக்கிறார்


பல்லவி


பாவமின்றி சுகித்திருப்போம்

மா சந்தோஷமாகச் சந்திப்போம்

நல் மீட்பரண்டை சேர்ந்திருப்போம்

பேரின்ப தேசத்தில்!


2. பாலரே வாரும் தாராளமாய்

என்றுரைத்தாரே மா தயவாய்;

நேசரை நம்பி மகிழ்ச்சியாய்

தாமதமின்றி வா! - பாவமின்றி


3. நேசரின் சத்தம் கேட்டறிவோம்

நம்பிக்கையோடு வந்தடைவோம்

மீட்பரின் அன்பைக் கண்டிடுவோம்

இன்னும் அழைக்கிறார்! - பாவமின்றி



1.Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Thaamathamintri Theeviramaai

Anbodu Nintru Maa Ookkamaai

Vaa Entralaikkiraar


Paavamintri Sugiththiruppom

Maa Santhosamaaga Sanththippom

Nal Meetparandai Searnththiruppom

Pearinba Desaththil


2.Paalarae Vaarum Thaaralamaai

Entruraiththaarae Maa Thayavaai

Neasarai Nambi Magilchiyaai

Thaamathamintri Vaa


3.Neasarin Saththam Keattarivom

Nambikkaiyodu Vanthadaivom

Meetpparin Anbai Kandiduvom

Innum Alaikkiraar 

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் - Yesuvandai Nee Vanthiduvaai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post