இயேசு போது மெனக்கேசு - Yesu Pothu Menakesu

 இயேசு போது மெனக்கேசு - Yesu Pothu Menakesu


1. இயேசு போது மெனக்கேசு போதுமெனக்

கேசு போது மெனக் கெப்போதும்!

என் இயேசு மாத்திரம் போதுமெனக் கெப்போதும் ! (2)


2. ஏது நேரத்து மென் பீதியகற்றி சந்தோஷத்தோடே

என்னைக் காத்திட சந்தோஷத்தோடே என்னை நிதம் காத்திட - (2)


3. கோர சத்துருவோடு போர் புரிவதற்கு

தைரியம் எனக்கு நல்கிட - நல்ல தைரியம் எனக்கு நிதம் நல்கிட - (2)


4. பஞ்சகாலம் வந்து துன்புறும் நேரத்தும்

தஞ்சமவரெனக்கெப்போதும் - தஞ்சமவர்தா னெனக்கு எப்போதும் - (2)


5. லோகத்தி லெனக்கு யாதொன்று மில்லாது

வியாகுலப்பட நேரிட்டாலும் - வியாகுலப் பட்டிடவே நேரிட்டாலும் - (2)


6. இயேசு உள்ளதினால் கிலேசப்பட்டிடவே

ஏதுமிடையில்லை - நிச்சயம் - ஏதுமிடையில்லை அது நிச்சயம் - (2)


1.Yesu Pothu Menakesu Pothumena

kesu Pothu Mena Keppothum

En Yesu Maathiram Pothumena keppothum -2


2.Yethu Nearaththu Men Peethiyakattri Santhoshathodae

Ennai Kaathida Santhoshathodae Ennai Nitham Kaathida -2


3.Koora Saththuruvodu Poor purivatharkku

Thairiyam Enakku Nalgida- Nalla Thairiyam ENakku Nitham Nalgida -2


4.Panjakaalam vanthu thunpurum Nearaththum

Thanjamavarenakeppothum - thanjamavarthaa nenakku Eppothum-2


5.Logaththi Lenakku Yaathontru Millathu

Viyagulapada Nearittalum- Viayagula pattidavae Nearittalum-2


6.Yesu Ullaththinaal Kilaesapattidavae

Yeathumidaiyillai Nitchayam -Yeathumidayillai Athu Nitchayam - 2


இயேசு போது மெனக்கேசு - Yesu Pothu Menakesu


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post