ஏதென் பாவம் நீக்கிடும் - Yeathean Paavam Neekkidum
1. ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஏது சுத்தமாக்கிடும்?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
பல்லவி
மெய்யாம் ஜீவநதி!
பாவம் போக்கும் நதி!
வேறே நதியில்லை
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
2. என்னைச் சுத்திகரிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
மன்னிப்பெனக்களிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தான! - மெய்
3. ஏதும் பாவம் போக்குமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
என் கிரியை செல்லுமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே! - மெய்
4. அல்லேலூயா பாடுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஆனந்தம் புகழுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே! - மெய்
1.Yeathean Paavam Neekkidum
Ratchakarin Raththanthaanae
Yethu Suththamakkidum
Ratchakarin Raththanthaanae
Meiyaam JeevaNathi
Paavam Pokkum Nathi
Verae Nathiyillai
Ratchakarin Raththanthaanae
2.Ennai Suththikarikkum
Ratchakarin Raththanthaanae
Mannipenakallikkum
Ratchakarin Raththanthaanae
3.Yeathum Paavam Pokkumo
Ratchakarin Raththanthaanae
En Kiriyai Sellumo
Ratchakarin Raththanthaanae
4.Alleluya Paaduvean
Ratchakarin Raththanthaanae
Aanantham Pugazhuvean
Ratchakarin Raththanthaanae