இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர் - Yeasuvin Narseithi solveer
1. இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்,
என் நெஞ்சில் பதியவே;
உள்ளன்பு பொங்கக் கூறுவீர்
சந்தோஷ செய்தி அதே!
பாலனை வாழ்த்த விண்தூதர்
கூடியே ஆர்ப்பரித்தார்
விண்ணில் பிதாவுக்கே மேன்மை
பூமியில் சினேகம் என்றார்
பல்லவி
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்
என் நெஞ்சில் பதியவே;
உள்ளன்பு பொங்கக் கூறுவீர்
சந்தோஷ செய்தி அதே!
2. நாற்பது நாள் தீய காட்டில்
சோதனையால் தவித்தார்;
படாத பாடுகள் பட்டார்,
சாத்தானையோ ஜெயித்தார்;
யாருக்கும் நன்மைகள் செய்து
சுற்றியே திரிந்தனர்,
பாவிகளால் தள்ளப்பட்டு
கஸ்திகள் அடைந்தனர் - இயேசுவின்
3. மீட்பர் தம் சிலுவை மீதில்
தொங்கியே ஜீவன் விட்டார்;
உயிர்தெழுந்தே மோட்ச வீட்டில்
என்றும் வீற்றாளுகிறார்;
ஆ! இந்த அன்பே பேரன்பு
எந்தனை மீட்டுக் கொண்டார்
ராஜாதி ராஜாவைப் போற்றும்!
அன்பின் சொரூபியானார் - இயேசுவின்
1.Yeasuvin Narseithi solveer
En Nenjil Pathiyavae
Ullanbu Ponga Kooruveer
Santhosa Seithi Athae
Paalanai Vaalththa VinThoothar
Koodiyae Aarppariththaar
Vinnil Pithauvkkae Meanmai
Boomiyil Sineaham Entraar
Yeasuvin Narseithi Solveer
En Nenjil Pathiyavae
Ullanbu Ponga Kooruveer
Santhosa Seithi Athae
2.Naarpathu Naal Theeya Kaattil
Sothanaiyaal Thaviththaar
Padaatha Paadugal Pattaar
Saaththanaiyo Jeyiththaar
Yaarukkum Nanmaigal Seithu
Suttriyae Thirinthanar
Paavikalaal Thallappattu
Kasthigal Adainthanar
3.Meetppar Tham Silivai Meethil
Thongiyae Jeevan Vittaar
Uyirthelunthae Motcha Veettil
Entrum Veettaarukiraar
Ah Intha Anbae Pearanbu
Enthanai Meettuku Kondaar
Raajaathi Raajavai Pottrum
Anbin Sorubiyaanaar