இயேசு கற்பித்தார் - Yeasu Karppiththaar

 இயேசு கற்பித்தார் - Yeasu Karppiththaar 


1. இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

சிறு தீபம் போல இருள் நீங்கவே

அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்

அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்


2. முதல் அவர்க்காய் ஒளி வீசுவோம்

ஒளி மங்கிடாமல் காத்துக் கொள்ளுவோம்

இயேசு நோக்கிப் பார்க்க ஒளி வீசுவோம்

அங்கும் இங்கும் எங்கும் பிரகாசிப்போம்


3. பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்

உலகின் மா இருள் நீக்க முயல்வோம்

பாவம் சாபம் யாவும் பறந்தடிப்போம்

அங்கும் இங்கும் எங்க்கும் பிரகாசிப்போம்



1. Yeasu Karppiththaar Ozhi Veesavae

Siru Deepam Pola Irul Neengavae

Anthakaara Logil Ozhi Veesuvom

Angum Ingum Engum Pirakaasippom


2.Muthal Avarkkaai Ozhi Veesuvom

Ozhi Mangidaamal Kaaththu Kollluvom

Yeasu Nokki Paarkka Ozhi Veesuvom

Angum Ingum Engum Pirakaasippom


3.Pirar Nanmaikkum Ozhi Veesuvom

Ulagin Maa Irul Neenga Muyalvom

Paavam Saabam Yaavum Paranthodippom

Angum Engum Engum Pirakaasippom 


இயேசு கற்பித்தார் - Yeasu Karppiththaar


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post