இயேசு என் அஸ்திபாரம் - Yeasu En Asthibaaram
சரணங்கள்
1. இயேசு என் அஸ்திபாரம் ஆசை எனக்கவரே
நேச முசிப்பாறுதல் இயேசுவில் கண்டேன் யானும்!
2. பஞ்சம் பசியுடனே மிஞ்சும் துயர் வந்தாலும்,
அஞ்சிடேன் இவையை என் தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்!
3. என்ன மதுரம் அவர் நன்னய நாமச்சுவை
என்னகத்தில் நினைத்தால் இன்னல் பறந்திடுமே
4. லோகம் என்னை எதிர்த்து போ' வென்று சொல்லிடினும்
சோகம் அடைவேனோ என் ஏகன் எனக்கிருக்க?
5. என்னென்ன மாய லோகக் கன்னல் என்மேல் வந்தாலும்
முன்னும்பின்னுமாய் இயேசு என்னை நடத்திடுவார்
6. வியாதியால் எந்தனது காயம் கெட்டுப் போயினும்
மாயத்தோற்றத்தை இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்
1.Yeasu En Asthibaaram Aasai Enakkavarae
Neasa Musippaaruthal Yeasuvil Kandean Yaanum
2.Panjam Pasiyudanae Minjum Thuyar Vanthaalum
Anjidean Evaiyae En Thanjam Yeasu Irukkaiyil
3.Enna Mathuram Avar Nannaya Naamasuvai
Ennagaththil Ninaiththaal Innal Paranthidumae
4.Logam Ennai Ethirththu Poo Ventru Sollidinum
Sogam Adaivaeno En Yeagan Enakkirukka
5.Ennenna Maaya Loga Kannal En Meal Vanthaalum
Munnum Pinnumaai Yeasu Ennai Nadaththiduvaar
6.Viyaathiyaal Enthanathu Kaayam kettu Poyinum
Maayathottraththai Yeasu Nayagan Maattriduvaar